Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi gia đình

Bếp gas hồng ngoại là gì?

pJ8sop
Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi gia đình

Hiện nay, sản phẩm bếp gas hồng ngoại đang được người tiêu dùng thế giới quan tâm đến rất nhiều, bởi sự ưu Việt, độ an toàn cao với hệ thống cảm biến tự động và hệ thống âm thanh cảnh báo cực tốt mà bếp gas hồng ngoại mang lại cho người tiêu dùng. Tuy sản phẩm bếp gas hồng ngoại đang rất được thịnh hành nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng sản phẩm bếp gas hồng ngoại không sử dụng gas làm nhiên liệu đốt mà sử dụng điện giống như bếp điện hồng ngoại. Đó là một cách hiểu hoàn toàn sai lầm. Bởi bếp gas hồng ngoại là loại bếp sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng tạo thành nhiệt lượng lớn. Phần nhiệt này phần lớn được bếp gas hồng ngoại sử dụng để đốt nóng đầu đốt để tạo bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao, giúp tăng hiệu suất đun nấu tối đa cho bếp gas hồng ngoại. Bề mặt đầu đốt thường có thiết kế lượn sóng hoặc phẳng với hàng ngàn những lỗ nhỏ li ti giúp việc phát xạ rộng hơn.

Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi gia đình

hqdefault
Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi gia đình

Nhắc đến bếp gas hồng ngoại, có lẽ đó là một trong số những sản phẩm khá quen thuộc với những bà nội trợ Việt, nó là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Có thể nói bếp gas hồng ngoại – bếp gas của mọi nhà là không sai bởi gần đây, bếp gas hồng ngoại xuất hiện trong hầu hết mọi căn bếp của gia đình Việt Nam. Khi sử dụng sản phẩm bếp gas hồng ngoại người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi những tính năng tiết kiệm vượt trội mà những công nghệ sản xuất tiên tiến mang lại. Bên cạnh đó, độ an toàn của bếp gas hồng ngoại là rất cao bởi:

  • Khí gas được đốt cháy hoàn toàn dưới bề mặt gốm sinh ra năng lượng bức xạ. Vì vậy, lượng khí gas được đốt cháy hoàn toàn, không hao phí ra môi trường xung quanh, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
  • Mặt khác, với nhiệt độ nóng siêu nhanh, không sinh phản ứng tạo khí NO và CO gây độc hại cho môi trường và những người xung quanh.

Những ưu điểm mà bếp gas hồng ngoại mang lại

956
Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi gia đình

Với những ưu điểm mà bếp gas hồng ngoại mang lại, khiến cho nó trở thành sự lựa chọn số một trên thị trường hiện nay:

  • Bếp gas hồng ngoại nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm đến hơn 37% lượng gas tiêu thụ, tiết kiệm thời gian đun nấu đến 22% so với những chiếc bếp gas thông thường.
  • Thiết kế bếp gas hồng ngoại hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
  • An toàn với sức khỏe người tiêu dùng, hạn chế tối đa gây cháy nổ, không làm đen đáy nồi và dụng cụ khi đun nấu.
  • Bếp gas hồng ngoại dùng nguồn năng lượng bức xạ để nấu nên không bị ảnh hưởng bởi gió, vì thế khi nấu ăn có thể dùng quạt gió mà không lo lắng bị ảnh hưởng đến quá trình nấu.
  • Khi sử dụng kết hợp với những nguồn nhiên liệu chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình sẽ giúp tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu và tăng hiệu suất đun nấu cho bếp.