Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi nhà

Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi nhà:

Bep-ga-hong-ngoai-Bluestar-NG-4800
Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi nhà

Nhắc đến bếp gas hồng ngoại có lẽ nó đã quá quen thuộc với các bà nội trợ Việt. Nó luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy có thể nói bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi nhà là không sai bởi vì loại bếp này ngày càng xuất hiện nhiều trong các căn bếp Việt. Vậy bếp gas hồng ngoại là loại bếp thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé

Bếp gas hồng ngoại chính là loại bếp sử dụng đầu đốt hồng ngoại được làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng để tạo thành nhiệt. Đối với phần lớn lượng nhiệt này dùng để đốt nóng đầu đốt làm chín thức ăn. Đặc điểm phân biệt chính trong thiết kế của bếp gas hồng ngoại nằm ở cấu tạo đầu đốt của bếp. Đầu đốt bếp gas hồng ngoại được làm bằng gốm Ceramic với hàng ngàn những lỗ nhỏ Ii ti làm cho việc phát xạ diễn ra tốt hơn, mang lại hiệu quả tối ưu đốt nóng hoàn hảo.

Làm sao để sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn

Bep-gas-am-Binova-BI-272-DH1
Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi nhà

Để có thể sử dụng an toàn bếp gas hồng ngoại bạn nên chú ý một số điều sau

  • Đặt bếp gas ở vị trí thoáng mát: có nhiều người quan niệm lắp đặt bếp gas ở vị trí nào cũng được miễn là thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nhưng chính điều này đã gây ra sự mất an toàn cho quá trình sử dụng, và gây nguy cơ cháy nổ rất cao vì nếu được đặt gần các vật dễ bắt lửa, hay rò rỉ gas mà không phát hiện ra. Vì thế bạn nên lựa chọn chỗ thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp và cách tường ít nhất 15 cm.
  • Sử dụng nhiên liệu an toàn: nên tìm kiếm và sử dụng những nguồn nhiên liệu phù hợp, vì thế sẽ không làm hao phí nhiên liệu, bên cạnh đó giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu; như việc kết hợp sử dụng với những bình gas chính hãng như các sản phẩm gas của petrolimex như gas petrolimex Mỹ Đình,
  • Khóa kĩ van gas: Một điểm cần lưu ý khi dùng bếp gas hồng ngoại chính là khóa van gas khi bạn không dùng nữa để tránh hiện tượng rò rỉ gas gây cháy nổ.

Lựa chọn bếp gas hồng ngoại chất lượng:

bep-ga-nhat
Bếp gas hồng ngoại bếp gas của mọi nhà

Khi mua bếp gas hồng ngoại bạn nên chú ý một số điều sau:

  • Mặt kính bếp là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua bếp. Khi chọn mua bếp hồng ngoại, bạn nên chọn những sản phẩm có mặt bếp làm bằng kính chịu lực, chống trầy xước để đảm bảo mẫu mã của sản phẩm luôn mới và có độ bền cao.
  • Thuộc dòng bếp hồng ngoại nên việc lựa chọn chất liệu đầu đốt cũng quan trọng không kém. Theo kinh nghiệm của những nhà nghiên cứu, nên mua bếp có đầu đốt làm bằng gốm sứ Ceramic, những vật liệu này mặc dù có độ bền thấp hơn kim loại nhưng giá thành rẻ và dễ dàng thay thế khi cần thiết.
  • Nếu bạn chọn mua bếp gas hồng ngoại có 2 bếp nấu, đặc biệt bạn nên chọn khoảng cách giữa 2 bếp nấu từ 20 đến 30 cm thì khi đặt các dụng cụ nấu với kích cỡ khác nhau dễ dàng hơn và không bị va chạm trong quá trình sư dụng.Tham khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn