Bếp gas hồng ngoại khác gì so với bếp gas thường

Với nhu cầu sử dụng bếp gas hiện nay thì việc xuất hiện nhiều loại bếp gas công nghệ mới trên thị trường kinh doanh bếp gas là điều đương nhiên. Trong đó có bếp gas hồng ngoại. Vậy Bếp gas hồng ngoại khác gì so với bếp gas thường. hãy cùng bài viết này tìm hiểu ngay nhé!

Bếp gas hồng ngoại có đặc điểm gì?

mua-bep-gas-hong-ngoai-1

Bếp gas hồng ngoại có thể hiểu là loại bếp gas được sử dụng công nghệ đầu đốt làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic để đốt nóng giúp có thể làm chín thức ăn. Đối với bề mặt đầu đốt của bếp gas hồng ngoại thì được thiết kế phẳng hoặc gợn sóng với hàng trăm những lỗ nhỏ li ti, giúp tăng diện tích tia phát xạ. Đối với bếp gas hồng ngoại thì lượng gas được cung cấp để sử dụng dùng để đốt nóng đầu đốt hồng ngoại, đốt cho đến khi đầu đốt màu đỏ hồng, tạo ra tia hồng ngoại có nhiệt độ cao, truyền thẳng trực tiếp vào đáy nồi để đun nấu, giúp tăng hiệu suất đun nấu cho người sử dụng, làm tiết kiệm lượng gas tổn thất ra ngoài đáng kể so với những chiếc bếp gas thông thường khác đặc biệt khi kết hợp sử dụng với gas petrolimex Mỹ Đình. Bên cạnh đó, khi sử dụng bếp gas hồng ngoại thì không tạo khói, rất ít khí độc nên an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ.

Bên cạnh đó, bếp gas hồng ngoại cũng không bị gió thổi vào làm tắt lửa, hay thức ăn, nước trào xuống bếp cũng sẽ không gây hiện tượng tắt bếp đột ngột như các bếp gas thông thường khác. Điều đặc biệt hơn cả là bếp gas hồng ngoại rất thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, rất thân thiện với người sử dụng và môi trường. Vậy bếp gas hồng ngoại khác gì so với bếp gas thường?  Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bếp gas hồng ngoại khác gì so với bếp gas thường:

bep-gas-hong-ngoai-2

  • So với bếp gas hồng ngoại hay bếp gas điện thì cái đầu tiên mà bếp gas thường mang đến cho người tiêu dùng chính là giá bán. Giá của bếp gas thường sẽ rẻ hơn so với bếp gas hồng ngoại, và loại bếp này có nhiều mức giá và thích hợp với nhiều người tiêu dùng.
  • Bếp gas hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng tia hồng ngoại để nấu chín thức ăn còn đối với bếp gas thường thì sử dụng ngon lửa màu xanh như bình thường mà các bạn vẫn hay sử dụng.
  • Các linh kiện của bếp gas hồng ngoại đều được chọn từ những nhà cung cấp chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng, để tránh những tai nạn khó lường khi người tiêu dùng sử dụng những bình gas kém chất lượng hiện nay. Vì vậy, bếp gas hồng ngoại được coi là bền hơn so với bếp gas thông thường.
  • Đặc biệt, khi sử dụng bếp gas hồng ngoại thì bạn sẽ không lo việc có khói hay các dụng cụ nấu bị cháy đen bởi nó sử dụng tia hồng ngoại không phải ngọn lửa thực sự. Có thể đây là đặc điểm khác ưu việt so với bếp gas thường.

Với những so sánh trên hãy là bà nội trợ thông minh để lựa chọn ra loại sản phẩm bếp gas phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé! Tham khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn