Bếp gas hồng ngoại sự lựa chọn đáng tin cậy

Khi các loại chất đốt như than đá, than củi không còn được sử dụng nhiều nữa thì các loại bếp tiện lợi hơn như bếp gas dần lên ngôi. Và một trong những sản phẩm bếp gas được sử dụng ưa chuộng hiện nay thì bếp gas hồng ngoại luôn đứng hàng đầu. Bếp gas hồng ngoại sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bà nội trợ.

Bếp gas hồng ngoại là gì?

bep-gas-hong-ngoai-co-do-an-toan-cao

Khi các dòng sản phẩm bếp gas đưa ra thị trường ngày càng nhiều nhưng bếp gas hồng ngoại vẫn luôn giữ vững vị trí trong lòng người tiêu dùng. Nhưng với một số người  thì khái niệm bếp gas hồng ngoại vẫn đang còn khá mới mẻ. Vậy bếp gas hồng ngoại là gì?

Bếp gas hồng ngoại là một loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại được làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng tạo nên một nhiệt lượng rất lớn. Phần nhiệt này phần lớn được bếp gas hồng ngoại sử dụng để đốt nóng đầu đốt, tạo ra những dòng bức xạ hồng ngoại ở mức độ cao, giúp tăng hiệu suất tối đa cho việc đun nấu trong gia đình. Bề mặt đầu đốt thường có thiết kế lượn sóng hoặc phẳng với hàng ngàn lỗ nhỏ ti li trên đó làm tăng việc phát xạ nhiệt.

Bếp gas hồng ngoại chính là một trong những thiết bị thông minh mà được nhiều bà nội trợ lựa chọn. Với những sự tiện ích mà nó mang lại, cũng như độ an toàn cho người sử dụng mà bếp gas hồng ngoại ngày nay càng được nhiều bà nội trợ lựa chọn.

Bếp gas hồng ngoại – sự lựa chọn đáng tin cậy:

bep-gas-am-hong-ngoai

 

Bếp gas hồng ngoại giúp chúng ta tiết kiệm thời gian vào bếp: bếp gas hồng ngoại nấu chín những món thức ăn dưới tác động của hai loại nhiệt: Một là của bức xạ hồng ngoại và một bên của là tia lửa như những chiếc bếp gas thông thường khác. Vì vậy, theo nghiên cứu thì bếp gas hồng ngoại có thể tiết kiệm đến 22% thời gian nấu ăn cho các bạn đấy nhé!

Việc đun nấu bằng bếp gas hồng ngoại sẽ đem lại sự thân thiện với môi trường xung quanh và đem tới sự an toàn cho bạn và các thành viên khác trong gia đình: Vì bếp gas hồng ngoại sử dụng hệ thống trộn khí và đốt cháy trực tiếp giúp giảm thiểu các khí độc như CO và NO được sinh ra trong quá trình nấu các bếp thường. Không những thế, bếp gas hồng ngoại lại không tạo khói nên trong quá trình đun nấu bạn sẽ không lo ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường

Ngoài ra, loại Bếp này lại rất dễ dàng trong việc vệ sinh khi cần thiết: với mặt bếp gas hồng ngoại được thiết kế bằng chất liệu kính chịu nhiệt, chịu lực nên khâu vệ sinhrất dễ dàng, dễ dàng lau chùi khi cần thiết. Ngoài ra, thiết kế mặt bằng kính đem lại cho bếp gas hồng ngoại nét thẩm mỹ và sang trọng hơn.

Bếp gas hồng ngoại tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp gas thông thường đến 30%: người tiêu dùng có thể thường xuyên vệ sinh lau chùi bếp gas, kết hợp với việc sử dụng các nguồn nhiên liệu chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình trong quá trình đun nấu để đem lại hiệu suất nấu cao hơn.

Bếp gas hồng ngoại ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Là một bà nội trợ thông minh hãy lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm bếp gas hồng ngoại chất lượng ngay nào.Tham khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn