Bình gas công nghiệp loại nào tốt?

Một số thương hiệu bình gas công nghiệp chất lượng, nên lựa chọn sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Chú ý khi sử dụng bình gas mini và bình gas dân dụng

Chọn mua bình gas công nghiệp loại nào?

Khối lượng của hai loại bình gas này không có sự chênh lệch lớn, tương tự như các loại bình gas 12kg và 13kg. Sự khác biệt về khối lượng này xuất phát từ việc các đơn vị sản xuất gas khác nhau có thiết kế và cấu trúc vỏ bình gas khác nhau, dẫn đến sự chênh lệch về số lượng kg gas trong từng bình.

Bình gas công nghiệp loại nào tốt?
Bình gas công nghiệp loại nào tốt?

Tuy nhiên, sự chênh lệch về khối lượng giữa hai loại bình gas này không quá lớn, vì chúng đều tuân thủ một tiêu chuẩn chung. Tiêu chuẩn thiết kế của các loại bình gas này thường là DOT – 4BW – 240, với áp suất 240Psi, tương đương 17Kg/cm2, và được kiểm tra thủy lực với áp suất 34Kg/cm2. Bình gas dạng 45kg có khối lượng gas bên trong là 45kg, dung tích bình là 99 lít, chiều cao khoảng 1175mm, và vỏ bình có độ dày 2.8mm. Trên thị trường, có nhiều thương hiệu uy tín cung cấp bình gas 45kg chất lượng cao như Siam Gas, Gas Petrolimex, Gas Hanoi Petro,…

Bình gas công nghiệp 48kg có thiết kế và cấu trúc tương tự như loại 45kg. Tuy nhiên, điểm khác biệt chủ yếu là chiều cao của bình gas 48kg lớn hơn. Cụ thể, bình gas 48kg có chiều cao khoảng 1350mm, và do đó khối lượng gas bên trong cũng nhiều hơn so với loại 45kg. Bạn có thể lựa chọn bình gas của thương hiệu Petrolimex để có sự an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Tình hình thị trường gas công nghiệp hiện nay

Gas công nghiệp là một sản phẩm thiết yếu trong các nhà hàng công nghiệp, doanh nghiệp, khách sạn, bệnh viện và các ngành công nghiệp khác như sản xuất thủy tinh, ô tô, giấy, hóa chất, điện tử,… 

Có nhiều thương hiệu gas công nghiệp trên thị trường
Có nhiều thương hiệu gas công nghiệp trên thị trường

Sự phát triển của ngành này ngày càng lớn do nhu cầu không ngừng tăng cao. Vì vậy, việc cung cấp gas công nghiệp đã trở thành một thị trường hấp dẫn và cạnh tranh. Trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ sở chiết nạp và phân phối gas, cung cấp những ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều quan trọng là người tiêu dùng cần đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khi lựa chọn bình gas công nghiệp, người tiêu dùng nên cẩn thận và chọn mua từ các đại lý uy tín, có giấy phép kinh doanh đầy đủ và cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu lớn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tem chống hàng giả đầy đủ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bình gas công nghiệp để bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp.