Cách nhận biết bếp gas Rinnai giả cho bạn

Trong bài viết lần này, Bếp ga hồng ngoại sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách nhận biết bếp gas Rinnai giả hiệu quả, chính xác.

Tham khảo thêm:

>> Đặc điểm nổi bật của bếp gas âm Binova

Bếp gas Rinnai giả gây nhiều nhức nhối

Rinnai là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đất nước Nhật Bản với chất lượng cao, độ bền cũng như hiệu năng sử dụng tốt nên các dòng bếp gas hãng này được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Bếp gas Rinnai có rất nhiều kiểu thiết kế đẹp với chức năng và giá thành phân khúc rộng đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Lợi dụng những điểm này mà nhiều đối tượng xấu đã sử dụng các chiêu trò sản xuất hàng giả, nhái, kém chất lượng nhằm qua mắt khách hàng để thu lợi bất chính.

Chú ý nhận biết bếp gas âm Rinnai giả – thật

Các đối tượng làm hàng giả ngày một tinh vi, bếp gas Rinnai nhái không có nhiều điểm khác biệt so với hàng chính hãng. Bên cạnh đó, giá thành rẻ bất ngờ cùng những lời chào mời bắt tai đã khiến cho nhiều khách hàng bị lừa, mua phải sản phẩm kém chất lượng, gây tốn nhiên liệu và làm tăng nguy cơ xảy ra các sự cố không mong muốn.

Cách nhận biết bếp gas Rinnai giả

Một số cách nhận biết bếp gas Rinnai giả:

– Giá thành: Bếp gas Rinnai kém chất lượng được rao bán trên thị trường với giá thành siêu rẻ, dễ mặc cả. Giá của một sản phẩm loại này chỉ bằng ⅔ hay thậm chí là một nửa so với hàng chính hãng. Đây là cách đánh vào tâm lý mẫu mã đẹp, ham rẻ mà không lưu ý đến các đặc điểm khác của nhiều người tiêu dùng.

Chú ý nhận biết bếp gas âm Rinnai giả – thật

– Nhãn mác, tem, logo: Bạn cần lưu ý những chiếc bếp gas Rinnai giả sẽ không có seri, tem chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu cũng như hướng dẫn sử dụng trên mặt bếp. Ngoài ra, sản phẩm giả không có ký hiệu seri theo đúng quy ước của hãng Rinnai, logo giả thường có các ký tự rách rời nhau, phần vỏ ghi hàng Việt Nam chất lượng cao nhưng sản phẩm lại là made in Japan, China,…

– Tính năng bếp: Những sản phẩm bếp gas Rinnai giả thường được làm có đầu đốt xoáy, chất liệu hợp kim sắt. Sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng, bếp dễ xảy ra các trục trặc, sự cố hư hỏng cần sửa chữa, thay thế linh kiện. Chưa hết, các bộ phận của bếp gas Rinnai giả cũng rất nhanh xuống cấp như: Hệ thống đánh lửa không nhạy, buồng đốt mâm chia lửa nhanh nứt gãy, bếp bị gỉ sét nhiều,… Bếp gas Rinnai giả lại không có các tính năng an toàn như báo động tràn nước, ngắt gas tự động.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc nhận biết bếp gas Rinnai giả hiệu quả, chính xác.