Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại vỏ inox hiệu quả

Bếp gas hồng ngoại hiện nay đã được thiết kế theo nhiều kiểu dáng chất liệu và mỗi loại chất liệu lại có một phương pháp vệ sinh khác nhau. Vậy làm thế nào để vệ sinh bếp gas hồng ngoại vỏ inox luôn sạch như mới? Sau đây là một số gợi ý mà quý khách nên tham khảo.

>> Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu cho bếp gas hồng ngoại?

>> Người dùng nên xử lý như thế nào khi bếp gas bị tắt lửa?

Đặc điểm chất liệu vỏ inox của bếp gas hồng ngoại

Inox hiện đang là chất liệu được sử dụng khá nhiều trên các loại bếp gas nói chung, bếp gas hồng ngoại nói riêng. Với đặc điểm là không rỉ sét, khó bám bẩm, bếp gas vỏ inox đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng trong gian bếp của gia đình mình.

ve-sinh-bep-gas-hong-ngoai-1
Vỏ inox của bếp gas hồng ngoại rất dễ vệ sinh

Để bếp gas hồng ngoại vỏ inox có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ và giữ được tính thẩm mỹ theo thời gian thì người dùng phải biết cách giữ cho bếp không bị rỉ. Nhưng nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa nhận thức được rằng vật liệu bền bỉ vẫn cần phải được chăm sóc thường xuyên. Trong thực tế, khi làm việc với vật liệu không rỉ, người dùng cần chú ý hơn một chút, và với bếp gas hồng ngoại inox lại cần phải chăm chút hơn nữa. Do đó, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây để chiếc bếp gas hồng ngoại vỏ inox của gia đình mình luôn sạch sẽ.

 

Gọi gas chính hãng  tại đây >>>  Gas Petrolimex

Liên tục cập nhật giá

 

Hướng dẫn vệ sinh bếp gas hồng ngoại vỏ inox

Trước khi làm vệ sinh bất kỳ loại bếp nào, không riêng bếp gas hồng ngoại, người dùng đều cần lưu ý phải tắt bếp khoảng 30 phút. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra kỹ các loại dây dẫn gas, van gas để ngăn sự cố nguy hiểm có thể phát sinh hoặc gây thêm vết bám cháy trên bề mặt bếp.

ve-sinh-bep-gas-hong-ngoai-2
Chọn chất tẩy rửa phù hợp khi vệ sinh bếp gas hồng ngoại

Tiếp đó, bạn hãy chọn một chất tẩy rửa phù hợp với bếp. Loại chất tẩy rửa tốt nhất inox không gỉ chính là các chất không chứa clo. Vì vậy, người dùng hãy chắc chắn rằng bản thân mình đã đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và các thành phần trong chất tẩy rửa để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn không nên chọn bất kỳ chất tẩy rửa nào có tính chất ăn mòn vì chúng có thể tạo ra các vế trầy, xước trên mặt bếp gas hồng ngoại, làm chất bẩn dễ bám lên bề mặt bếp hơn và khiến công việc vệ sinh vất vả hơn.xem giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn

Tiếp theo, người dùng thực hiện chải tan những mảng bám và vết bám bẩn trên bề mặt bếp gas hồng ngoại vỏ inox. Công việc này có thể thực hiện dễ dàng chỉ với một chiếc khăn mềm khô hoặc ướt. Bên cạnh đó, bạn hãy sử dụng chất tẩy rửa đã chuẩn bị theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Người dùng lựa chọn một miếng bọt biển hoặc khăn mềm, chà sạch các vị trí khó tẩy rửa để làm sạch hiệu quả.

Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng giẻ lau hay miếng bọt biển lau sạch nước dư thừa trên bếp cho tới khi mặt bếp sạch sẽ hoàn toàn. Chị em nội trợ chỉ cần lau bếp với một chiếc khăn khô đểngăn ngừa các điểm nước hình thành gây ố vàng bề mặt bếp gas hồng ngoại.

Chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn trên đây, bạn đã có thể vệ sinh bếp gas hồng ngoại vỏ inox dễ dàng, nhanh chóng. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.bepgahongngoai.com dể được hỗ trợ kịp thời.