Cơn sốt bếp gas hồng ngoại

Khi đời sống ngày càng được cải thiện, đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì việc bếp gas được sử dụng phổ biến là điều khá dễ hiểu. Đặc biệt hiện nay cơn sốt bếp gas hồng ngoại đang lan rộng ra khắp thị trường kinh doanh bếp gas ở Việt Nam.

Cơn sốt bếp gas hồng ngoại:

bep-gas-hong-ngoai-2

Bếp gas hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng tạo ra một nhiệt lượng lớn. Phần nhiệt này được bếp gas hồng ngoại dùng để đốt nóng đầu đốt tạo ra bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao làm tăng hiệu suất đun nấu cho bếp. Bếp gas hồng ngoại có rất nhiều ưu điểm mà những loại bếp gas thông thường khác hầu như không có:

  • Bếp gas hồng ngoại giúp quá trình nấu ăn trở nên nhanh chóng, tiết kiệm đến 37% lượng gas tiêu thụ và 22% thời gian đun nấu giúp cho các bà nội trợ có thể dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc gia đình.
  • Đặc biệt, nhờ thiết kế theo xu hướng hiện đại, sang trọng nên khi sử dụng bếp gas hồng ngoại sẽ mang lại nét thẩm mĩ cho căn bếp của gia đình bạn.
  • Khi sử dụng bếp gas hồng ngoại bạn sẽ không cần lo nó làm đen các dụng cụ cũng như xong nồi khi đun nấu bởi việc đốt cháy gas diễn ra hoàn toàn trên bề mặt đầu đốt, không có ngọn lửa thực sự xuất hiện. Và hơn nữa khi sử dụng bếp gas hồng ngoại sẽ vô cùng an toàn, nhất là khi kết hợp với gas petrolimex Mỹ Đình.
  • Bếp gas hồng ngoại không bị gió thổi hay thức ăn rớt vào làm tắt bếp đột ngột.
  • Bếp gas hồng ngoại không tạo khói trong suốt quá trình đun nấu nên an toàn cho người sử dụng.

Nhờ những đặc điểm mang lại như trên, cơn sốt bếp gas hồng ngoại ngày càng tăng mà chưa có dấu hiệu giảm dù trên thị trường vẫn luôn xuất hiện các loại sản phẩm bếp gas mới nhưng vẫn chưa thay thế được vị trí của bếp gas hồng ngoại trong lòng người tiêu dùng.

Bếp gas hồng ngoại có giá bao nhiêu?

bep-gas-hong-ngoai-co-kha-nang-tiet-kiem-gas-hieu-qua

  • Bếp gas hồng ngoại là loại bếp phổ biến hiện nay trong các hộ gia đình, chỉ với khoảng hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể sắm thêm cho gia đình mình một chiếc bếp gas hồng ngoại ưng ý. Bên cạnh đó, bếp gas âm cũng là một trong những lựa chọn có giá mềm khác, với phần lớn mẫu mã bếp gas âm có giá dao động khoảng từ 3 cho đến 6 triệu đồng, tùy thuộc vào từng kiểu dáng thiết kế của bếp. Một số đặc điểm ưu việt mà bếp gas âm mang lại cho người tiêu dùng là có chế độ ngắt gas tự động, và kiềng bếp được thiết kế bằng gang có khả năng chịu nhiệt tốt, dễ dàng trong quá trình vệ sinh bề mặt lại không kén loại nồi để nấu, có thể nấu nướng một cách linh hoạt.

Bếp gas hồng ngoại là sản phẩm được tạo ra nhờ công nghệ tiên tiến nên rất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng đưa ra hiện nay. Nó luôn mang đến những điều tốt nhất cho người sử dụng tạo nên một giá trị bền vững Tham khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn