Công nghệ bếp gas hồng ngoại

Theo vật lý , tất cả các đối tượng có nhiệt độ đều phát ra tia hồng ngoại từ ít đến nhiều. Áp dụng vào công nghệ bức xạ nhiệt này, sản phẩm bếp ga hồng ngoại có thể truyền nhiệt dưới dạng sóng. Cùng tìm hiểu công nghệ bếp gas hồng ngoại qua bài viết sau nhé!

Công nghệ bếp gas hồng ngoại – Hồng ngoại là gì?

 Theo vật lý, tất cả các đối tượng có nhiệt độ đều phát ra tia hồng ngoại từ ít đến nhiều. Áp dụng vào công nghệ bức xạ nhiệt này, sản phẩm bếp ga hồng ngoại có thể truyền nhiệt dưới dạng sóng, 1 phần năng lượng chuyển thành ánh sáng, phần lớn tồn tại dạng sóng hồng ngoại cường độ cao, đem lại hiệu quả đun nấu tối đa cho người  dùng. Ngoài ra, Tia hồng ngoại chứng nhận là an toàn, còn được áp dụng trong rất nhiều trường hợp điều trị bệnh.

cong-nghe-hong-ngoai

Công nghệ bếp gas hồng ngoại –  Tiết kiệm năng lượng đến 37,6% ; Hiệu suất nhiệt cao

– Hiệu suất nhiệt lên tới 37.6% đồng nghĩa việc tiết kiệm 37.6% lượng ga tiêu thụ và thời gian nấu nướng (khoảng 22%) với bếp ga đầu đốt lửa ngọn bình thường.

cong-nghe-hong-ngoai 2

 – Hiệu suất nhiệt cao: Đầu đốt tia hồng ngoại có thể phát ra lượng nhiệt lên đến 1100°C, hơn nữa ( trong khi các bếp gas thường chỉ đạt đến 600°C) giúp cho rút ngắn thời gian nấu nướng. Bếp gas hồng ngoại nấu chín thức ăn dưới 2 tác động nhiệt là bức xạ hồng ngoại và phần nhỏ là đun nóng bằng lửa như các bếp ga thông thường khác. Năng lượng bức xạ hồng ngoại giúp nhiệt xâm nhập sâu, nhanh vào thức ăn so với hình thức đốt nóng thông thường. Do đấy, hiệu quả đun nấu của bếp gas hồng ngoại là cực cao đồng thời lượng ga cũng được đốt cháy triệt để hơn vì không còn ngọn lửa dư thừa trong quá trình đun nấu, giúp cho quá trình nấu nướng của bạn diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm gas triệt để hơn

Công nghệ bếp gas hồng ngoại –  Ngọn lửa an toàn; không sợ đen nồi hay gió, nước trào làm tắt bếp

 – Trong xã hội hiện đại, mọi người bắt đầu quan tâm hơn về sức khỏe, sự thân thiện môi trường và nhất là sự an toàn cho bản thân và gia đình mình. Công việc nội trợ hàng ngày cũng không nằm ngoài mối quan tâm đó. Bếp gas hồng ngoại sử dụng hệ thống hòa trộn khí, đốt cháy trực tiếp giúp đốt cháy hoàn toàn hạn chế khí độc sinh ra như CO (carbon oxit).  Màng lưới 3200 lỗ chia lửa giúp cản việc sinh ra khí NO (Nitrogen Oxit). Lượng khí CO (0.002%), NO (0.0015%) độc hại phát sinh luôn được duy trì mức thấp nhất,  tránh các ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

cong-nghe-hong-ngoai 1

– Không sợ đen nồi hay gió, nước trào làm tắt bếp: Việc đốt cháy khí ga 100% diễn ra trên bề mặt gốm ceramic, Đồng nghĩa việc đầu đốt hồng ngoại nóng tỏa nhiệt lượng, không có “ngọn lửa” hữu hình trong suốt quá trình nấu vì thế sẽ không để lại các vết ám đen dưới đáy nồi, giữ nồi chảo của bạn luôn sạch sẽ. Hệ thống đầu đốt mô phỏng bếp tổ ong truyền thống duy trì ngọn lửa ngay cả dưới tác động của quạt gió trực tiếp Bên cạnh đó, bếp còn có khả năng chống việc tắt bếp do nước trào ngược, khả năng tự làm sạch đầu đốt dù bị thức ăn bám bẩn. Tham khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn