Công nghệ ứng dụng trên bếp gas hồng ngoại

    Hiện nay, thay vì sử dụng các loại bếp gas truyền thống người tiêu dùng bắt đầu chuyển qua sử dụng bếp gas hồng ngoại. Vậy tại sao bếp gas hồng ngoại lại được ưa chuộng như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé!

dau-dot-bang-gom-su-khong-ben

Bếp gas hồng ngoại là sản phẩm như thế nào?

  Khi nhắc tới bếp gas hồng ngoại có thể nói đây chính là loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại được làm bằng gốm Ceramic, và bên cạnh đó là sự kết hợp với khí gas ở dạng hóa lỏng tạo ra một nhiệt lượng tương đối lớn. Và nhiệt lượng này sẽ được bếp gas hồng ngoại sử dụng phần lớn vào việc làm nóng đầu đốt mục đích là tạo ra các bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao. Làm cho hiệu suất đun nấu lên mức tối đa cho bếp gas hồng ngoại. Ngoài ra, bề mặt đầu đốt của bếp gas hồng ngoại thường sẽ có thiết kế lượn sóng với rất nhiều các lỗ nhỏ li ti góp phần làm phát xạ nhiệt rộng hơn.

Công nghệ ứng dụng trên bếp gas hồng ngoại mang lại rất nhiều hiệu quả cho người sử dụng:

Nhờ áp dụng công nghệ bức xạ nhiệt, các sản phẩm bếp gas hồng ngoại sẽ truyền nhiệt dưới dạng sóng, một phần năng lượng thành ánh sáng, một phần năng lượng sẽ có dạng sóng hồng ngoại mang lại hiệu quả đun nấu ở mức tối đa. Công nghệ ứng dụng trên bếp gas hồng ngoại mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

  • Đầu tiên, phải nhắc đến đó chính là hiệu quả trong việc tiết kiệm năng lượng cũng như hiệu suất nhiệt lớn. Bếp gas hồng ngoại có khả năng tiết kiệm năng lượng tới 36,7%. Đặc biệt khi kết hợp sử dụng với bình gas petrolimex chính hãng được mua tại những cửa hàng gas uy tín người tiêu dùng sẽ tiết kiệm gas ở mức tối đa. Bên cạnh đó, với hiệu suất nhiệt lên tới 37,6% thì quá trình nấu nướng của chị em sẽ rút ngắn 22% so với bếp gas thường, diễn ra nhanh chóng nên sẽ tiết kiệm gas triệt để.
  • Tiếp theo, công nghệ ứng dụng trên bếp gas hồng ngoại giúp cho việc sử dụng sẽ an toàn hơn. Do không phải là ngọn lửa hóa học nên khi đun nấu bằng bếp gas hồng ngoại sẽ không tạo khói, hạn chế được khí độc thoát ra, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Do không có ngọn lửa thật nên khi sử dụng bếp gas hồng ngoại nồi nhà bạn sẽ không bị đen đáy nồi. Hệ thống đầu đốt của loại bếp này mô phỏng lại bếp tổ ong truyền thống mà ngày xưa hay sử dụng giúp duy trì được ngọn lửa ngay cả khi có gió lớn tạt qua trực tiếp. Không chỉ thế, bếp gas hồng ngoại còn có khả năng chống lại được sự cố tắt bếp do thức ăn, nước rơi xuống, đồng thời còn có thể tự làm sạch được đầu đốt dù bị thức ăn bám bẩn nữa đấy.

bep-gas-hong-ngoai-co-kha-nang-tiet-kiem-gas-hieu-qua

     Có thể nói công nghệ ứng dụng trên bếp gas hồng ngoại mang lại rất nhiều hiệu quả cao như tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất cao không làm đen đáy nồi và độ an toàn vô cùng lớn.