Điểm sáng của các sản phẩm bếp gas hồng ngoại Redsun là gì?

Bếp gas hồng ngoại Redsun đang ngày càng giữ vững vị thế của mình trong mắt người tiêu dùng vì sở hữu nhiều ưu điểm đáng nể. Đó là những ưu điểm gì? Cùng bepgahongngoai.com tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Tham khảo thêm:

>> Phân biệt bếp gas hồng ngoại Redsun và bếp gas thông thường

>> Thông tin đánh giá về bếp gas đôi Rinnai

Không có mùi gas, không tạo ngọn lửa dư thừa

Trong quá trình nấu nướng, khi bật bếp lên, lượng gas sẽ được đưa vào bầu gốm và thoát lên bề mặt mâm gốm, khi gặp lửa ngọn lửa gas mồi sẽ được đốt cháy hoàn toàn, không gây hiện tượng gas dư thừa ra môi trường nên không tạo mùi gas sống. Kể cả với gas có tạp chất, khi qua mâm gốm của bếp được đun nóng tới hàng nghìn độ C thì tạp chất cũng bị đốt cháy hoàn toàn.

Bếp gas hồng ngoại Redsun
Bếp gas hồng ngoại Redsun

Mâm gốm của bếp được làm từ gốm Ceramic nguyên chất, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, khi được nung nóng sẽ tạo ra bức xạ hồng ngoại, truyền nhiệt theo phương thẳng đứng vào đáy nồi. Ngọn lửa tập trung vào đáy nồi thay vì tỏa ra ngoài như các bếp gas thông thường, không làm lãng phí gas. Từ đó, bếp giúp nấu nướng nhanh chín thức ăn hơn và tiết kiệm đáng kể lượng gas tiêu thụ.

Không sinh khói và không gây đen nồi

Mâm chia lửa của bếp gas hồng ngoại Redsun được làm từ vật liệu Ceramic nguyên chất nên khi nung nóng sẽ tạo ra bức xạ hồng ngoại, đốt cháy sạch gia vị, dầu mỡ bám trên bề mặt gốm, không sinh khói nên rất an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Bếp gas hồng ngoại Redsun
Bếp gas hồng ngoại Redsun

Về nguyên nhân gây đen đáy nồi nấu, chủ yếu là do loại gas được sử dụng. Với gas sạch, khi đun nóng sẽ cho lửa xanh, với gas lẫn tạp chất thì khi đun nấu sẽ cho lửa đỏ, về lâu dài làm đen đáy nồi. Với bếp gas hồng ngoại của thương hiệu Redsun, mâm chia lửa của bếp được nung nóng ở nhiệt độ cao, có khả năng đốt cháy sạch các tạp chất có trong gas nên không gây đen đáy nồi nấu, giữ vệ sinh cho gian bếp.

Đồng thời, sản phẩm cũng không tạo ra ngọn lửa hữu hình mà làm nóng thức ăn bằng nhiệt lượng hồng ngoại nên dù chúng ta bật quạt hay có gió thổi khi nấu nướng thì cũng không gây tạt lửa, không ảnh hưởng tới hiệu suất nấu ăn.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà bếp gas hồng ngoại Redsun ngày càng nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo người sử dụng. Với nhu cầu mua hàng, quý khách nên tìm đến những địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín để nhận được sản phẩm chính hãng và được cam kết bảo hành uy tín, dài lâu.