Dùng bếp gas hồng ngoại đúng cách

Những ưu điểm mà bếp gas hồng ngoại mang lại

Wave-light-2-burner-energy-saving-infrared
Dùng bếp gas hồng ngoại đúng cách

Bếp gas hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng tạo thành một nhiệt lượng lớn. Nhiệt lượng này phần lớn được bếp gas hồng ngoại sử dụng để đốt nóng đầu đốt tạo ra những bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao, giúp tăng hiệu suất đun nấu tối đa cho bếp. Bề mặt đầu đốt thường có thiết kế lượn sóng hoặc phẳng với hàng ngàn những lỗ nhỏ li ti trên đó, giúp việc phát xạ tốt hơn. Dưới đây là một số những ưu điểm mà bếp gas hồng ngoại mang lại:

  • Bếp gas hồng ngoại nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm đến hơn 37% lượng gas tiêu thụ, tiết kiệm thời gian đun nấu đến 22% so với bếp gas thông thường.
  • Thiết kế bếp gas hồng ngoại có tính hiện đại, sang trọng và có độ thẩm mỹ cao.
  • Kết hợp với những bình gas chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình sẽ đem lại hiệu suất đun nấu cao nhất.
  • Bếp gas hồng ngoại không bị tắt đột ngột do gió thổi hay thức ăn bay vào.

Dùng bếp gas hồng ngoại đúng cách

bep-gas-bi-tat-lua-1
Dùng bếp gas hồng ngoại đúng cách

Dưới đây là một số những lưu ý giúp người tiêu dùng sử dụng bếp gas hồng ngoại đúng cách:

  • Khóa gas ngay sau khi sử dụng: sau quá trình nấu nướng, bạn nên khóa van điều áp trước khi khóa gas để khí gas không bị thất thoát ra ngoài. Làm những thao tác trên để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng.
  • Dùng van điều áp và dây dẫn có chất lượng tốt: khi chọn mua van, dây dẫn quý khách nên chọn loại có chất lượng tốt để hạn chế rò rỉ gas do chuột cắn,.. giúp tiết kiệm gas và sử dụng được lâu hơn.
  • Không sử dụng bếp gas với hồng ngoại với những mục đích khác: bếp gas hồng ngoại chỉ có mục đích đun nấu, chính vì vậy để đảm bảo an toàn và tối ưu lợi ích,.. chỉ để phục vụ mục đích nấu nướng. Không sử dụng vào các mục đích khác như hong khô quần áo,.. để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Một số bếp gas hồng ngoại nổi bật

phan-loai-bep-gas-hong-ngoai-1
Dùng bếp gas hồng ngoại đúng cách

Với hàng trăm những hãng bếp gas hồng ngoại đang được bày bán trên thị trường, để chọn cho gia đình một chiếc bếp gas hồng ngoại chất lượng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua bếp gas hồng ngoại cho gia đình.

Với mức thu nhập của người dân Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam có thể chọn cho gia đình mình chiếc bếp gas hồng ngoại có hãng Akaco, với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, sử dụng công nghệ hồng ngoại tiết kiệm gas so với lượng gas mà nó tiêu thụ, sử dụng hệ thống đánh lửa IC, bật tắt an toàn, mặt bếp làm bằng kính cường lực làm sạch đơn giản và chịu nhiệt cao.

Nếu bạn cần sự an toàn và tiết kiệm hơn so với việc sử dụng những chiếc bếp gas thông thường thì bạn nên chọn cho gia đình mình chiếc bếp gas hồng ngoại, chắc chắn nó sẽ làm cho bạn vô cùng hài lòng.

Bài viết trên đây giúp mọi người có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bếp gas hồng ngoại tốt nhất.Tham khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn