Giá gas Petrolimex hôm nay

Đối với các bà nội trợ, một vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu chính là giá gas Petrolimex hôm nay là bao nhiêu. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

>> Tổng hợp danh sách đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội

>> Đại lý gas Petrolimex Hà Nội

 

Vì sao giá đổi gas luôn là vấn đề được người dùng quan tâm?

 

Bên cạnh chất lượng, trọng lượng gas và sự đảm bảo an toàn cho người dùng về vật liệu làm vỏ bình gas, công nghệ sản xuất,… thì vấn đề giá gas Petrolimex hôm nay là bao nhiêu vẫn luôn được người dùng quan tâm hàng đầu. Lý do là vì không như nhiều mặt hàng khác, giá gas thế giới biến động khá nhiều do thị trường xăng dầu thế giới thay đổi, gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống con người, từ các hộ gia đình tới những nhà hàng, khách sạn sử dụng gas,…

 

Giá gas Petrolimex hôm nay
Giá gas Petrolimex hôm nay

 

Đối với các bà nội trợ, mỗi khi giá gas có sự điều chỉnh là họ đều lo lắng không biết làm sao để cân đối mức chi tiêu hợp lý trong gia đình, đảm bảo các khoản thu chi cho phù hợp. Thấu hiểu băn khoăn này của khách hàng, các đại lý gas Petrolimex uy tín đều nhanh chóng thông tin trực tiếp tới quý khách về giá gas Petrolimex hôm nay để từ đó quý khách có thể tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

 

Giá gas Petrolimex hôm nay là bao nhiêu?

 

Giá gas mới nhất hiện nay

 

Theo thông báo chính thức từ Tổng công ty gas Petrolimex thì giá gas tháng 3 năm 2018 có sự điều chỉnh là giảm so với tháng 2/2017 nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gas cho nhu cầu nấu nướng của gia đình, đơn vị mình. Sau đây là giá gas Petrolimex hôm nay của từng loại bình gas do trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Mỹ Đình cập nhật:

Giá gas Petrolimex hôm nay
Giá gas Petrolimex hôm nay

– 1kg gas thành phẩm có giá là 27.687đ.

– Loại bình gas mini: sử dụng gas chuyên biệt so với bình gas lớn, có giá thành khoảng 18.000 đồng – 20.000 đồng/bình.

– Loại bình gas 12kg: 332.200 đồng/bình (bao gồm cả bình van ngang và bình van chụp).

– Loại bình gas 48kg: có giá bán là 1.329.000 đồng/bình. xem giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn

Mức giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Tuy nhiên, công ty sẽ có nhu cầu hỗ trợ về giá bán bình gas Petrolimex cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng gas lớn như nhà hàng, khách sạn,…

 

Cam kết của đại lý gas Petrolimex

 

Chúng tôi cam kết luôn bán bình gas Petrolimex với mức giá theo đúng thông tin từ phía Tổng công ty gas Petrolimex. Đồng thời, trung tâm luôn đảm bảo bình gas được bơm đủ trọng lượng niêm yết, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhanh chóng đổi gas cho quý khách hàng mà không mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, trung tâm hoàn toàn chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có sai sót và đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi giá gas Petrolimex hôm nay là bao nhiêu để từ đó đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0985 607 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.