Kinh nghiệm chọn mua van gas chất lượng cao cho bạn

Van gas là bộ phận rất quan trọng trong mỗi hệ thống gas, luôn yêu cầu phải có chất lượng tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều van gas giả, nhái, kém chất lượng và hôm nay, Bếp gas hồng ngoại sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để mua được sản phẩm tốt.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình sử dụng hệ thống gas kém chất lượng

>> Một số thông tin cơ bản về bếp gas dương

Kinh nghiệm chọn van gas chất lượng tốt

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều loại van gas với thiết kế đa dạng, giá thành phân khúc rộng, mỗi loại lại có những điểm nổi bật riêng. Dù có đặc điểm ra sao, người dùng cũng nên chú ý chọn mua van gas đảm bảo những thông số cơ bản như sau:

– Nên chọn mua van gas có thiết kế đầu áp ra là mức 0,06 kg/cm3.

Kinh nghiệm chọn mua van gas chất lượng cao
Kinh nghiệm chọn mua van gas chất lượng cao

– Mua van gas có thiết bị đầu vặn vào bình gas được làm bằng chất liệu đồng bởi loại này có thể hạn chế sạn bám vào trong bình gas, tránh hao mòn, oxy hóa tốt.

– Khách hàng nên tìm mua loại van gas được thiết kế cầu chì ngắt gas tự động giúp bảo đảm an toàn nếu không may xảy ra sự cố rò rỉ gas.

– Người sử dụng nên chọn lựa những loại van gas có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng nhập khẩu từ Nhật, Đức, Ý hiện nay được tin tưởng đánh giá cao. Hãy yêu cầu đơn vị phân phối cung cấp hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, rõ ràng.

– Van gas chính hãng, chất lượng cao có thiết kế chắc chắn, đặc điểm cũng như thông số kỹ thuật được in sắc nét trên bề mặt sản phẩm, khi sử dụng mang lại hiệu quả cao và độ bền tuyệt vời.

Chú ý phát hiện van gas kém chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua van gas chất lượng cao
Kinh nghiệm chọn mua van gas chất lượng cao

Nhận biết được van gas giả, nhái, kém chất lượng để phòng tránh là điều rất cần thiết. Người dùng có thể ghi nhớ một vài đặc điểm nổi bật của van gas giả như:

– Van gas chất lượng thấp, giả, nhái thường không có tên thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Hộp đựng sản phẩm, bao bì không được in chữ sắc nét, khi gặp nước rất dễ phai màu.

– Van gas chất lượng kém không có độ sơn bóng, có giá thành rất rẻ để đánh vào tâm lý một bộ phận lớn người dùng không chú ý.

Người sử dụng cần thật sự cẩn thận, chú ý đề phòng và tránh xa những người buôn bán van gas và những linh kiện dạo với giá thành rất rẻ (chỉ bằng khoảng một nửa so với thị trường). Khi sử dụng van gas giả, nhái, kém chất lượng sẽ mang lại hiệu quả thấp, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cháy nổ đe dọa đến sức khỏe con người và tài sản.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn mua được sản phẩm van gas chất lượng cao cho gia đình.