Kinh nghiệm sử dụng bếp gas hồng ngoại

    Bếp gas hồng ngoại là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi công nghệ ứng dụng trên bếp gas hồng ngoại mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên kinh nghiệm sử dụng bếp gas hồng ngoại như thế nào để tối ưu và an toàn, dưới đây Gas Petrolimex sẽ thông tin đến quý khách hàng.

bep-gas-am-hong-ngoai

 Kinh nghiệm sử dụng bếp gas hồng ngoại hiệu quả

 

  • Đặt bếp gas hồng ngoại ở vị trí thông thoáng

 

Khi đặt bếp gas ở vị trí thông thoáng khiến không gian nấu nướng thoáng hơn, ít đọng lại mùi, sẽ không gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên bạn nên lưu ý tránh dặt bếp gas vị trí thường có gió hướng vào để tránh những tính huống nguy hiểm xảy ra.

 

  • Khóa gas ngay sau khi sử dụng

 

Sau khi việc nấu nướng đã hoàn tất bạn nên khóa, khóa van điều áp trước, khi thấy đầu đốt không còn “đỏ” thì vặn tắt núm điều chỉnh để gas không thoát ra ngoài trong thời gian không sử dụng bếp. Làm những thao tác trên để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, hạn chế việc rò rỉ gas và giúp tiết kiệm gas hơn.

 

  • Dùng van điều áp và dây dẫn có chất liệu tốt

 

Khi chọn mua van gas , dây dẫn quý khách nên chọn loại có chất liệu tốt để hạn chế rò rỉ gas do chuột cắn,… giúp tiết kiệm gas và dùng được lâu hơn.

 

  • Không sử dụng bếp gas hồng ngoại với các mục đích khác

 

Bếp gas hồng ngoại chỉ có mục đích đun nấu, chính vì vậy để đảm bảo an toàn và tối ưu lơi ích bạn chỉ nên sử dụng phục vụ nấu nướng. Không sử dụng với các mục đích khác như hong khô quân áo, … để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

 

  • Vệ sinh, kiểm tra bếp gas hồng ngoại thường xuyên

 

Trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn, tiết kiệm gas hiệu quả bạn nên kiểm tra, vệ sinh từ dây dẫn, kiềng, đầu đốt, cả hệ thống thường xuyên và định kì. Và khi có bất kì vấn đề bất thương gì thì bạn nên liên hệ với cửa hàng, đại lý gas bạn đan sử dụng để được tư vấn cũng như sửa chữa kịp thời.

 

 

  • Mua bếp gas, đổi bình gas tại các địa chỉ uy tín

 

Bạn nên chọn mua hãng bếp gas hồng ngoại tại các cửa hàng, đại lý gas uy tín để đảm bảo hàng chính hãng có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng. Và đổi gas tại đại lý gas uy tín để được sử dụng gas an toàn, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng và được bảo hàng sản phẩm trong quá trình sử dụng,

 

Trên đấy là một vài kinh nghiệm sử dụng bếp gas hồng ngoại tù nhiều người nội trợ chia sẻ và ừ những người có chuyên môn được Gas Petrolimex thu thập và gửi đến quý khách hàng. Rất mong những thông tin trên sẽ giúp quý khách tham khảo và áp dụng đối với gia đình mình để sử dụng bếp gas tối ưu nhất, an toàn và sẽ ưu bếp gas luôn như mới có tuổi thọ lâu hơn.

>> tham khảo gas petrolimex Mỹ Đình