Lưu ý để tránh mua nhầm bếp gas Rinnai giả

Thương hiệu Rinnai nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều người tin dùng. Nhưng cần lưu ý gì để tránh mua nhầm bếp gas Rinnai giả, hãy tham khảo bài viết sau đây của bepgahongngoai.com nhé.

Tìm hiểu thêm:

>> Một số lưu ý khi nấu ăn bằng bếp gas mini

>> Xoong nồi bị đen khi đun bếp gas – nguyên nhân và cách khắc phục

Bếp được rao bán dạo

Dấu hiệu để nhận biết bếp gas Rinnai kém chất lượng chính là phương thức bán hàng. Thường những sản phẩm bếp gas chất lượng tốt, chính hãng sẽ được bày bán ở những cơ sở phân phối lớn, uy tín, có đầy đủ giấy phép kinh doanh và chứng nhận sản phẩm khi khách hàng yêu cầu kiểm tra. Hơn nữa, ở các xe tải, xe máy chở hàng rao bán dạo trên đường hầu hết là hàng không có xuất xứ rõ ràng, không có bảo hành lâu dài,…

Tránh mua bếp gas Rinnai dạo
Tránh mua bếp gas Rinnai dạo

Giá thành rất rẻ

Giá thành đánh vào tâm lý của rất nhiều người, đây là lý do để các tên buôn lợi dụng đưa hàng giả đến mọi ngóc ngách. Bếp gas kém chất lượng thường chỉ có giá bằng ½ – ⅓ hàng thật nhưng có thiết kế bắt mắt cùng lời nói đầy thuyết phục mà nhiều người đã sập bẫy. Do đó, nếu được giới thiệu sản phẩm bếp gas Rinnai có mức giá rất rẻ so với mặt bằng trên thị trường thì bạn cần cân nhắc để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và tránh tiếp tay cho kẻ xấu.

Không có tem chống giả, tem chứng nhận nguồn gốc

Các sản phẩm bếp gas Rinnai là hàng nhái thường không có tem chứng nhận nguồn gốc, tem hướng dẫn sử dụng được in trên bếp. Bạn cần kiểm tra cẩn thận đề phòng các đối tượng tự dán tem để qua mắt người tiêu dùng. Bếp gas thật có ký hiệu seri theo quy ước, logo được in rõ ràng, không bị mờ hay tẩy xóa,…

Mua bếp gas Rinnai chú ý các loại tem
Mua bếp gas Rinnai chú ý các loại tem

Một số dấu hiệu khác

– Đầu đốt bếp có chất lượng kém: Bếp gas Rinnai giả thường sử dụng đầu đốt dạng xoắn làm từ hợp kim sắt nên rất dễ hỏng, gỉ sét sau thời gian ngắn. Tuy nhiên, tiêu chí này khá khó để nhận biết bởi khi mua sản phẩm giá cũng có mẫu mã khá đẹp.

– Model bếp: Hầu hết các sản phẩm bếp gas Rinnai giả trên thị trường được sản xuất tập trung có model: 2009, 2010, 2011, 2012, 2013 và có hình 5 ông sao kết hợp hoa lá lòe loẹt,… Người tiêu dùng có thể tinh ý nhận biết bếp kém chất lượng do năm bán sản phẩm mà các thiết bị này được in mã khác nhau và mã hàng thường rất dài.

– Bếp gas Rinnai giả dùng kính Schott giả, không có ký hiệu ®, không được tích hợp chế độ tự động ngắt gas,…

– Vỏ thùng bếp gas Rinnai giả ghi lộn xộn tên như: hàng Việt Nam chất lượng cao nhưng xung quanh lại có mác Made in Japan, China,…

Một số dấu hiệu nhận biết bếp gas Rinnai giả mà bepgahongngoai.com gửi đến mong bạn đọc có thể nhận biết để chọn cho gia đình sản phẩm chất lượng cao.