Mua bếp gas hồng ngoại Hà Nội

Với nhiều ưu điểm về cả tính năng và kiểu dáng, bếp gas hồng ngoại đang trở nên phổ biến trong căn bếp của nhiều gia đình. Thương hiệu bếp gas hồng ngoại uy tín? Mua bếp gas hồng ngoại ở đâu là hàng chính hãng?. Dưới đây, gas Petrolimex sẽ trả lời những câu hỏi của quý khách.

  

bep-gas-am-hong-ngoai

Bếp gas hồng ngoại có những ưu điểm gì?

 

  •  Đầu đốt của các loại bếp gas hồng ngoại được làm từ gốm ceramic với bề mặt gốm được thiết kế phẳng hoặc gợn sóng, giúp tăng diện tích phát xạ. Đối với bếp gas hồng ngoại thì lượng gas cung cấp được sử dụng để đốt nóng đầu đốt hồng ngoại cho đến khi đầu đốt đỏ hồng, tạo ra tia hồng ngoại có nhiệt độ cao, truyền thẳng lên đáy dụng cụ nấu nướng, làm tăng hiệu suất đun nấu mà vẫn tiết kiệm lượng gas tiêu thụ đáng kể do nhiệt không bị thất thoát ra ngoài.
  • Bếp gas hồng ngoại ít thoát ra khí độc nên rất an toàn đối với người sử dụng.
  • Bếp gas hồng ngoại cũng không dễ bị gió thổi tắt lứa, chất lỏng, vụn thức ăn rơi ra trong khi đun nấu cũng sẽ không làm bếp tắt đột ngột.
  •  Bếp gas hồng ngoại cũng không sinh ra khói trong suốt quá trình nấu nướng, rất thân thiện với người sử dụng và môi trường.

bep-gas-hong-ngoai-1

 

Cách chọn mua bếp gas hông ngoại tốt

  • Khi có nhu cấu mua bếp gas hồng ngoại bạn nên lựa chọn các cửa hàng, đại lý gas uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt.
  • Khi mua hàng bạn nên kiểm tra chất lượng mặt kính bếp gas.  Bạn nên chọn những sản phẩm có mặt kính chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước tốt để đảm bảo bếp luôn mới và có độ bền cao với thời gian.
  • Và bạn nên đẻ ý khoảng cách lò nấu,theo các chuyên gia nên khoảng 20 cm để thuận lợi hơn trong việc nấu nướng của bạn.

 

Wave-light-2-burner-energy-saving-infrared

Hãng bếp gas hồng ngoại uy tín ở Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều cửa hàng, đại lý phân phối bếp gas hồng ngoại. Tuy nhiên với gần 20 năm xây dựng và phát triển, với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cũng như phục vụ khách hàng. Gas Petrolimex luôn mag đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lí.

Bếp gas hồng ngoại do Gas Petrolimex phân phối là một sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lí. Đây là sản phẩm  đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của gas Petrolimex quý khách sẽ được tư vấn và hưởng những ưu đãi của công ty với giá trị lớn.

Khi quý khách có nhu cầu mua bếp gas hông ngoại do Gas Petrolimex phân phối, quý khách có thể đến các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội để được tư vần và chon mua sản phẩm phù hợp với không gian gia đình bạn. Hoặc bạn có thể gọi tới hotline cúa đại lý hoặc truy cập website của công ty để tham khảo, lựa chọn bếp gas hồng ngoại và các sản phẩm khác của gas Petrolimex.

–> Xem thêm: Các đại lý gas petrolimex Mỹ Đình.

Trên đấy là những thông tin về sản phẩm bếp gas hồng ngoại Gas Petrolimex cung cấp đến quý khách hàng. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn tham khảo trong việc lựa chọn bếp gas hồng ngoại.