Mách bạn một số mẹo nhận biết đại lý gas uy tín

Nhận biết đại lý gas uy tín giúp người khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, có hiệu quả cao khi sử dụng. Trong bài viết lần này, bepgahongngoai.com sẽ gửi đến bạn đọc một số kinh nghiệm nhận biết đại lý gas uy tín.

Tham khảo thêm:

>> Bếp gas thường và bếp gas hồng ngoại – nên chọn loại nào?

>> Sự cố thường gặp ở bếp gas công nghiệp và cách xử lý

Đại lý có đủ chứng từ hoạt động hợp pháp

Một đại lý gas uy tín trước hết phải đảm bảo đủ giấy tờ hợp pháp để hoạt động. Đặc biệt ngành kinh doanh gas đòi hỏi các đơn vị phải đáp ứng được các biện pháp an toàn, phòng chống cháy nổ và an ninh trật tự.

Nhận biết đại lý gas uy tín
Nhận biết đại lý gas uy tín

Không những vậy các đại lý gas phải được đăng ký kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền, có địa chỉ rõ ràng, hóa đơn đầy đủ thông tin với kênh liên lạc riêng của mình. Nếu đại lý không đáp ứng được các tiêu chuẩn này thì không được phép hoạt động.

Nguồn gốc và xuất xứ của gas

Nguồn gốc xuất xứ của gas cũng là tiêu chí quan trọng để khách hàng có thể nhận biết đại lý gas uy tín, sản phẩm chất lượng cao sẽ mang lại sự thoải mái và yên tâm khi sử dụng, giảm thiểu những tác hại do nguồn gas bẩn gây ra và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Các bình gas chính hãng đều được dán tên thương hiệu, logo rõ ràng, tem niêm phong và màng co trên cổ bình còn mới nguyên, nếu có dấu hiệu bất thường chứng tỏ bình gas đó không đảm bảo tiêu chuẩn.

Ngoài ra người dùng khi mua nên kiểm tra khối lượng bình gas xem có đúng được ghi trên vỏ bình hay không. Khối lượng gas nhiên liệu trong bình bằng tổng khối lượng cả bình khi cân trừ đi khối lượng vỏ bình (ví dụ bình gas Petrolimex 12kg có vỏ bình nặng 13.3kg thì tổng cả bình khoảng 25.3-25.5kg là chuẩn).

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Nhận biết đại lý gas uy tín
Nhận biết đại lý gas uy tín

Thái độ phục vụ của nhiên viên là yếu tố quan trọng tiếp theo thể hiện sự uy tín của đại lý gas. Nhân viên giao gas của cơ sở chính hãng phải được có đồng phục đầy đủ với các chi tiết thể hiện rõ thương hiệu gas, logo, tên công ty, số điện thoại liên lạc,…

Bên cạnh đó các nhân viên giao gas chuyên nghiệp sẽ được huấn luyện kỹ càng, khi làm việc sẽ đáp ứng đầy đủ các bước như kiểm tra bình gas và cân nặng trước khi giao cho khách, lắp đặt chính xác vào bếp, kiểm tra van gas cẩn thận và tư vấn khách hàng một số kiến thức cơ bản về sử dụng gas.

Các đại lý gas uy tín hiện nay còn có chế độ bảo hành dài hạn để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo xảy ra sự cố.

Đó là một số kinh nghiệm mà chúng tôi gửi đến với mong muốn bạn đọc có thêm kiến thức để lựa chọn được đại lý cung cấp gas uy tín cho gia đình mình.