Những lưu ý khi mua bếp gas hồng ngoại

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn mua một chiếc bếp gas hồng ngoại sao cho phù hợp và thuận tiện nấu nướng của gia đình. Dưới đây Gas Petrolimex sẽ nêu những lưu ý khi mua bếp gas hồng ngoại mong rằng có thể giúp bạn.

bep-gas-cong-nghiep-11

      Bếp gas hồng ngoại ngày càng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình bởi sự tiện lợi, kiểu dáng sang trọng và đặc biệt là giúp tiết kiệm 33% nhiên liệu.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng, đại lý, cửa hàng phân phối bếp gas hông ngoại, tuy nhiên khách hàng thì khó có thể biết được hãng nào tốt, loại bếp gas nào an toàn, thuận tiện trong viêc nấu nướng. Vì vậy Gas Petrolimex xin lưu ý một số điểm để giúp quý khách lựa chọn bếp gas hồng ngoại phù hợp hơn, tiện lợi hơn.

  1. Nên mua bếp gas âm hồng ngoại hay bếp gas dương hồng ngoại

Trên thực tế, dù là bếp gas âm hồng ngoại hay bếp gas dương hồng ngoại thì thì hiệu quả đun nấu cũng cao và đều có thể giúp bạn tiết kiệm 33% nhiên liệu. Tuy nhiên bếp gas âm hồng ngoại thì có kiểu dáng sang trọng hơn và an toàn hơn vì có hệ thống tự động tắt bếp trong trường hợp nước trào ra hay không có nồi trên bếp. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bếp gas âm hồng ngoại có giá thành cao hơn bếp gas dương hông ngoại.

Tùy vào mục đích, không gian bếp, và điều kiện của gia đình bạn để lựa chọn sản phẩm bếp gas hông ngoại phù hợp.

  1. Mặt kính của bếp gas

Khi chọn mua bếp gas hồng ngoại bạn cần quan tâm đến mặt bếp. Nên chọn mặt bếp dày, chịu nhiệt, chịu lực tốt và chống trày xước để đảm bảo bếp gas luôn sáng như mới và bếp gas có tuổi thọ lâu hơn.

  1. Một yếu tố quan trọng nữa đó là đầu đốt

Là dong bếp gas hồng ngoại nên việc chọn chất liệu đầu đốt rất quan trọng. Nhưng những chuyên gia có kinh nghiệm thì nên chọn đầu đốt làm từ chất liệu gốm, sứ. Mặc dù chất liệu này không bền như đầu đốt làm từ kim loại tuy nhiên đầu đốt gốm sứ là có thể thay thế một cách dễ dàng và giá thành rẻ.xem giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn

  1. Khoảng cách giữa các lò đốt

Nếu bạn lựa chọn bếp gas hồng ngoại hai lò đốt thì khoảng cách giữa 2 lò khoảng 20-30 cm thì khi đặt các dụng cụ nấu, tránh và chạm vào nhau và thuận tiện hơn trong việc nấu sướng.

  1. Chọn bếp gas hồng ngoại có thiết kế màng gốm vừa phải, không quá to

Để tiết kiệm nhiên liệu tối đa bạn nên lựa chọn bếp gas có thiết kế màng gốm vừa phải, không quá to.

  1. Kiểm tra kĩ xuất xứ bếp gas

Khi mua bếp gas hông ngoại bạn nên kiểm tra kĩ xuất xứ, nguồn gốc của bếp gas để đảm bảo hàng chính hãng. Tốt hơn là bạn nên đến các cửa hàng gas uy tín Hà Nội để được tư vấn, hướng dần, chọn mua sản phẩm thích hợp và được bảo hành sản phẩm trong thời gian sử dụng.

Trên đây là một số lưu ý khi mua bếp gas hồng ngoại Gas Petrolimex cung cấp đến quý khách. Mong rằng có thể giúp quý khách tham khảo và chọn được sản phẩm bếp gas hồng ngoại thích hợp.

>> Tham khảo Gas petrolimex Mỹ Đình