Những ưu điểm nổi trội của bếp gas hồng ngoại Taka

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, bếp gas hồng ngoại Taka đã và đang được nhiều gia đình tin dùng trong gian bếp nhà mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn đọc những ưu điểm khi sử dụng thiết bị nhà bếp của thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản này, hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

>> Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại vỏ inox hiệu quả

>> Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu cho bếp gas hồng ngoại?

Tiết kiệm gas 33% nhờ ứng dụng công nghệ hồng ngoại

Sở dĩ bếp hồng ngoại Taka có thể tiết kiệm gas tới 33% so với các loại bếp gas thông thường là nhờ thiết bị được ứng dụng công nghệ màng gốm chịu nhiệt tiên tiến, tạo ra bức xạ nhiệt khi đun nấu. Màng gốm Ceramic của bếp được thiết kế theo dạng liên kết tổ ong với hàng nghìn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt,cho khả năng truyền nhiệt rộng và tỏa đều dưới đáy nồi, chảo khi nấu nướng. Chính vì vậy mà việc sử dụng bếp gas hồng ngoại của Taka cũng sẽ cho lượng gas thoát ra đều được đốt cháy hoàn toàn, không gây hao phí nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm tới 33% lượng gas sử dụng trong suốt quá trình đun nấu. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị này cũng giúp các gia đình có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu so với nhiều sản phẩm bếp nấu khác.

bep-gas-hong-ngoai-taka-1
Sử dụng bếp gas hồng ngoại giúp tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ

Hiệu suất đun nấu không thay đổi khi sử dụng trong môi trường có gió

Đối với bếp gas hồng ngoại, lượng gas tiêu thụ được sử dụng nhằm đốt nóng đầu đốt hồng ngoại. Khi đầu đốt hồng ngoại của bếp được đun nóng đến mức đỏ hồng thì sẽ tạo ra tia hồng ngoại với nhiệt độ cao, có khả năng trực tiếp truyền thẳng tới đáy của dụng cụ nấu nướng. Vì vậy, thiết bị hầu như không tạo ra ngọn lửa như các loại bếp gas thông thường. Ngọn lửa mà người sử dụng nhìn thấy ở bếp gas hồng ngoại chính là do tia hồng ngoại phát ra mà không có vật hấp thụ nên đã tản vào không khí, với bản chất chính là không khí bị đốt nóng chứ không phải là ngọn lửa hữu hình của khí gas bị cháy. Do đó, bếp có thể làm việc, đun nấu bình thường cả trong điều kiện gió thổi, cho hiệu quả nấu nướng cao hơn. Và thực tế cũng đã chứng minh lượng gas cung cấp cho bếp gas hồng ngoại Taka đã được đốt cháy hoàn toàn bên trong đầu đốt nên dù người dùng có đun nấu nhưng không may thức ăn bị sôi trào hay có gió thổi vào thì hiệu suất nấu nướng vẫn không thay đổi.xem giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn

bep-gas-hong-ngoai-taka-2
Hiệu suất nấu nướng của bếp gas hồng ngoại không thay đổi trong nhiều môi trường

Tiết kiệm thời gian đun nấu

Bộ chia lửa của bếp gas hồng ngoại Taka còn được sản xuất theo công nghệ mới, tạo ra hiệu ứng bức xạ nhiệt khi đun nấu. Nhờ vậy, các món ăn của gia đình sẽ được đun nấu nhanh hơn, giúp người nội trợ có thể tiết kiệm được thời gian nấu nướng để tranh thủ nghỉ ngơi hoặc làm những việc khác.

Trên đây là những ưu điểm của việc sử dụng bếp gas hồng ngoại Taka trong gia đình, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách khi đang có nhu cầu tìm mua một thiết bị nhà bếp an toàn và tiết kiệm. Mọi băn khoăn cần giải đáp chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.bepgahongngoai.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.