Phương pháp mua bếp gas dương tốt cho gia đình

Bếp gas dương là thiết bị nhà bếp được đông đảo người dùng lựa chọn bởi nó mang lại nhiều điều tiện lợi. Trong bài viết lần này, Bếp gas hồng ngoại sẽ chia sẻ đến bạn đọc phương pháp để mua chiếc bếp gas dương tốt cho gia đình.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas sử dụng nhanh hết do đâu?

>> Van gas và dây dẫn tốt có đặc điểm thế nào?

Một vài thương hiệu bếp gas dương uy tín

Bếp gas dương Taka: Dòng sản phẩm từ thương hiệu Taka rất đa dạng, chủ yếu với mẫu bếp gas dương mặt kính. Các sản phẩm của thương hiệu này xuất hiện tại nước ta từ lâu, được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Bếp gas dương đến từ Taka có chế độ bảo hành lâu dài cùng mức giá khá phải chăng, giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý và hợp với túi tiền.

Phương pháp mua bếp gas dương tốt cho gia đình
Phương pháp mua bếp gas dương tốt cho gia đình

Bếp gas dương Sunhouse: Sunhouse là thương hiệu lớn, có tiếng tại Việt Nam, ưu điểm nổi bật của bếp gas dương hãng này đó chính là mẫu mã đa dạng, giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

Bếp gas dương Rinnai: Dòng bếp gas này xuất hiện từ những năm 90 của thế kỷ XX nên gắn bó với nhiều thế hệ người Việt. Các sản phẩm bếp gas dương Taka có nguồn gốc từ Nhật Bản với mức giá phân khúc rộng, nhiều mẫu mã, chủng loại, mang lại sự tiện dụng cùng hiệu quả sử dụng cao nên nhiều người ưa chuộng.

Phương pháp chọn mua bếp gas dương tốt cho gia đình

Người dùng nên chọn mua bếp gas dương với một số tiêu chỉ như sau:

  • Số lượng lò nấu: Bếp gas dương 2 lò nấu rất phổ biến, được chọn mua nhiều nhất, phù hợp với gia đình từ 2-6 thành viên, hoặc 1 lò nấu với người ở một mình hay sinh viên.
  • Mặt bếp: Có thể chọn mua bếp gas mặt kính, inox, kim loại phủ men,… Nếu bạn có điều kiện thì bếp gas dương mặt kính là lựa chọn tuyệt vời.
Phương pháp mua bếp gas dương tốt cho gia đình
Phương pháp mua bếp gas dương tốt cho gia đình
  • Kích thước: Bếp gas 2 lò nấu được chọn mua rất nhiều, có kích thước chủ yếu dài x rộng là 60-70 x 40-50(cm).
  • Hệ thống đánh lửa: Các dòng bếp gas dương hiện nay chủ yếu dùng hệ thống đánh lửa cơ magneto, giá thành phải chăng, độ bền cao. Một số dòng bếp gas dương cao cấp được trang bị hệ thống đánh lửa IC cho khả năng đánh lửa nhẹ nhàng, đơn giản, không hao phí gas.
  • Tính năng tiện ích: Nhiều dòng bếp gas dương hiện nay được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như đầu hâm tiết kiệm gas khi nấu những món ninh, hầm; tính năng ngắt gas tự động bảo đảm an toàn, tự động ngắt gas mỗi khi có tác nhân làm tắt bếp bất thường như gió tạt hoặc nước trào, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra sự cố.

Trên đây là một vài phương pháp để mua bếp gas dương tốt mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn sản phẩm tuyệt vời cho gia đình.