bếp gas âm Binova BI-237-DH

bếp gas âm Binova BI-237-DH


Giá:
200,000 VNĐ
Giá Khuyến mại:
250,000 VNĐ
Thương hiệu:
Binova
Bảo Hành:
12 Tháng
Tình Trạng:
Còn hàng
Lượt xem:
1652 Lượt
Giao hàng toàn quốc *
Giao hàng toàn quốc
Trả hàng trong vòng 14 ngày
Hoàn trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ khi mua sản phẩm
Thanh toán khi nhận hàng
Áp dụng toàn quốc
ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ
Từ 8:00 đến 20:00 thứ 2-6, 8:00 đến 18:00 thứ 7 và 8:00 đến 17:00 Chủ Nhật

Từ “đặc biệt” đến bình thường

Roman Abramovich muốn Jose Mourinho làm việc cho mình đương nhiên là để Chelsea có danh hiệu. Đó là mục đích tối cao mà ông chủ người Nga nhắm đến, do đó nếu Mourinho đưa những chiếc cúp danh giá về Tây London, ông sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Dù vậy, có thể nói rằng Mourinho sẽ không vĩ đại hơn so với bản thân ông hiện tại nếu ông chỉ có đoạt cúp.

Vấn đề của Chelsea trong bao năm qua luôn là sự bất ổn. Abramovich thay HLV như thay áo, và cứ mỗi HLV lại mang tới một triết lý mới và đi kèm theo đó những kế hoạch mới và con người mới. Những John Terry, Frank Lampard và Petr Cech đã trụ lại Stamford Bridge theo thời gian, và đó chính là những ngôi sao thành danh trong kỷ nguyên của Mourinho. Còn những người còn lại đến rồi lại đi.

Jose Mourinho, sau chuyến đi “thực tế” đầy khắc nghiệt tại Madrid, có lẽ không còn là một con người “đặc biệt” như ông tự gọi mình. Không phải vì ông làm việc kém, ông vẫn có danh hiệu cho Real Madrid, thậm chí là một chức vô địch La Liga với đầy rẫy kỷ lục xác lập. Nhưng sau khi đã đi hết từ Porto tới Chelsea, tới Inter và rồi Real, việc đoạt cúp đối với Jose đã trở nên hết sức bình thường tới mức nó bắt đầu hết tính “đặc biệt”.

Sản phẩm cùng loại