Thương hiệu bếp gas nào bạn có thể tin dùng?

Thị trường bếp gas đa dạng sản phẩm với rất nhiều cái tên, bạn nên chọn thương hiệu bếp gas nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của bepgahongngoai.com nhé.

Tham khảo thêm:

>> Có nên chọn bếp gas hồng ngoại cho gia đình

>> Khí gas và những điều người sử dụng cần biết

Bếp gas Rinnai

Dòng sản phẩm bếp gas Rinnai đến từ Nhật Bản xuất hiện trên thị trường rất lâu và được đón nhận bởi đa kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, thiết kế ấn tượng. Đặc biệt dòng bếp gas này nằm trong top 5 bếp gas tiết kiệm gas nhất năm 2020. Như nhiều loại bếp gas cao cấp khác, sản phẩm bếp gas Rinnai được thiết kế bởi kính cường lực chịu nhiệt tốt, hệ thống đánh lửa từ pin và cơ, ngọn lửa tập trung vào đáy nồi giúp giảm thời gian đun nấu, sử dụng dễ dàng với tất cả mọi người. Độ an toàn của bếp gas Rinnai cũng được đề cao phù hợp với gia đình có người lớn tuổi.

Bếp gas Rinnai
Bếp gas Rinnai

Bếp gas Electrolux

Thương hiệu bếp gas Electrolux xuất xứ từ Thụy Điển mang tiêu chuẩn châu Âu là cai tên quen thuộc với nhiều người. Các sản phẩm của Electrolux được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, kiểu dáng bắt mắt đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Dòng bếp gas Electrolux trên thị trường Việt Nam có kích thước lớn với 2 hoặc 3 lò nấu. Các loại bếp gas Electrolux được tích hợp tính năng ngắt gas tự động giúp quá trình nấu ăn nhanh chóng, an toàn. Mặt kính cường lực sáng bóng có độ bền cao và quá trình vệ sinh cũng rất đơn giản.

Bếp gas Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm gia dụng trong nhà bếp. Ngoài ra, bếp gas Sunhouse cũng là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người tiêu dùng.

Các mẫu thiết kế của bếp gas Sunhouse khá bắt mắt, màu sắc sinh động, đẳng cấp. Mặt kính cường lực cao cấp có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Tính năng tiết kiệm gas của bếp loại Sunhouse cũng được chú trọng với hoạt động tốt của bộ phận đầu đốt.

Bếp gas Goldsun

Bếp gas Goldsun
Bếp gas Goldsun

Goldsun là thương hiệu đồ gia dụng trong nước rất nổi tiếng do chính người Việt sáng tạo và được nhiều nước trên thế giới biết đến. Thương hiệu này còn có chỗ đứng trên thị trường Âu – Mỹ bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, đa dạng mẫu mã. Đặc biệt, sản phẩm “made in Vietnam” này còn có giá thành phổ thông phù hợp với tất cả mọi người.

Công suất của bếp gas Goldsun lớn giúp đồ ăn chín đều và nhanh. Hệ thống đánh lửa IC có độ nhạy tốt, không gây tiếng ồn khi sử dụng. Hệ thống bếp gas Goldsun luôn đặt sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi gia đình.

Trên đây là một số thương hiệu bếp gas nổi tiếng chất lượng tốt mà bepgahongngoai.com gửi đến bạn. Bạn đọc có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất với gia đình mình.