Tiêu chí chọn mua bếp gas hồng ngoại tốt

Hiện nay bếp gas hồng ngoại xuất hiện rất rộng rãi, được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn bếp gas hồng ngoại sao cho tốt, phù hợp và điều này sẽ được bepgahongngoai.com tư vấn bạn hôm nay.

Tham khảo thêm:

>> Mẹo vệ sinh bếp gas đúng cách cho bạn

>> Cách lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn

Nhu cầu sử dụng

Việc tính toán, phân tích nhu cầu sử dụng bếp gas hồng ngoại trong gia đình sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Số người trong gia đình: Nếu bạn ở trọ xa nhà một mình hay 2 người không và không có nhu cầu nấu nướng quá nhiều thì lựa chọn bếp gas đơn hồng ngoại là rất phù hợp. Đối với gia đình đông thành viên bạn có thể tính toán lựa chọn loại bếp có 2 hay nhiều lò nấu hơn.

Tiêu chí mua bếp gas hồng ngoại
Tiêu chí mua bếp gas hồng ngoại

Chú ý tới đầu đốt và hệ thống đánh lửa

Chất liệu đầu đốt bếp gas hồng ngoại bằng gốm Ceramic thường rất nhanh hư hỏng so với đầu đốt bằng Niken nên bạn hãy nhớ điều này.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần quan tâm đến kích thước của đầu đốt, bộ phận này càng lớn sẽ càng tiêu hao nhiều gas. Do đó, bạn hãy lựa chọn bếp gas hồng ngoại có đầu đốt kích thước vừa phải hay nếu bạn thường xuyên làm các món như kho, hầm thì đầu đốt nhỏ sẽ rất thích hợp.

Hiện nay, hầu hết các dòng bếp gas hồng ngoại cao cấp đều trang bị hệ thống đánh lửa IC thay vì Magneto. Hệ thống đánh lửa IC mang lại hiệu quả cao khi nấu nướng, không gây tiếng ồn khó chịu và tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Chất liệu mặt bếp

Chất liệu mặt bếp cũng là tiêu chí bạn cần nhớ khi mua bếp gas hồng ngoại bởi nó ảnh hưởng đến độ bền, tổng thể tính thẩm mỹ của sản phẩm và cả không gian nhà bạn.

Khách hàng nên lựa chọn bếp gas hồng ngoại có bề mặt được làm từ chất liệu kính cường lực bởi nó cho khả năng cách nhiệt và chịu va đập rất tốt, đồng thời còn dễ dàng trong việc vệ sinh sản phẩm.

Tiêu chí mua bếp gas hồng ngoại
Tiêu chí mua bếp gas hồng ngoại

Giá thành, chế độ bảo hành

Giá thành luôn là yếu tố được hầu hết khách hàng cân nhắc, quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào và không ngoại trừ bếp gas hồng ngoại. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bếp gas hồng ngoại có giá thành rất đa dạng, dao động chỉ từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu, tính năng đặc biệt, mẫu mã,… bạn hãy tính toán kỹ để lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp.

Hầu hết các sản phẩm bếp gas hồng ngoại được ưa chuộng hiện nay đều có thời gian bảo hành khoảng 2-3 năm, kèm theo đó là cách chính sách đổi trả, sửa chữa để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, khi mua bếp gas hồng ngoại bạn hãy lựa chọn các thương hiệu và địa chỉ phân phối uy tín để có thể yên tâm trong quá trình sử dụng bạn nhé.

Đó là một số tiêu chí cần quan tâm để lựa chọn được chiếc bếp gas hồng ngoại tốt mà bepgahongngoai.com gửi đến để bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc này.