Tiêu chuẩn đánh giá bếp gas hồng ngoại chất lượng

Bếp gas hồng ngoại là gì?

1105331974_1058301022_370
Tiêu chuẩn đánh giá bếp gas hồng ngoại chất lượng

Bếp gas hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng để tạo thành một nguồn nhiệt lớn. Nhiệt lượng này được bếp gas hồng ngoại dùng để đốt nóng đầu đốt, tạo ra những bức xạ hồng ngoại ở nhiệt độ cao, giúp tăng hiệu suất đun nấu tối đa cho bếp gas hồng ngoại . Ngày nay, bếp gas hồng ngoại đang rất được ưa chuộng trong hầu hết những gia đình bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

  • Hình dáng bên ngoài được thiết kế sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao, giúp đem lại sự tinh tế và vẻ trang trọng cho căn bếp của gia đình.
  • Khi sử dụng bếp gas hồng ngoại người tiêu dùng không cần lo lắng khi bị gió hay thức ăn trào xuống gây tắt bếp đột ngột.
  • Bếp gas hồng ngoại không tạo ra ngọn lửa thực sự nên khi đun nấu không bị lo cháy nồi hay đen các dụng cụ đun nấu.
  • Bếp gas hồng ngoại an toàn cho người sử dụng do không tạo khói trong quá trình nấu.

Tiêu chuẩn đánh giá bếp gas hồng ngoại chất lượng

bep-ga-nhat
Tiêu chuẩn đánh giá bếp gas hồng ngoại chất lượng

Dưới đây là một số những tiêu chuẩn để đánh giá bếp gas hồng ngoại chất lượng:

  • Thương hiệu của nhà sản xuất: điều đầu tiên khi người tiêu dùng quan tâm đến khi chọn mua bếp gas hồng ngoại đó chính là nhà sản xuất. Những chiếc bếp gas hồng ngoại được sử dụng nhiều và rộng rãi thường được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín.
  • Thiết kế mẫu mã sản phẩm: trên thị trường hiện nay, thiết kế mẫu mã của bếp gas hồng ngoại rất đa dạng, vì vậy người tiêu dùng nên chọn mua những chiếc bếp gas phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với không gian của căn bếp.
  • Chất liệu làm mặt bếp: hiện nay đa số bếp gas hồng ngoại đều có mặt bếp được thiết kế bằng kính cường lực chịu nhiệt, inox hay mặt đá.
  • Giá thành của bếp gas hồng ngoại: giá thành của bếp gas hồng ngoại hiện nay dao động từ 400.000 đến 3.000.000 đồng. Tùy vào mức thu nhập cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn nên tham khảo để chọn mua cho gia đình mình chiếc bếp gas hồng ngoại tốt nhất.

Bếp gas hồng ngoại và sự tiết kiệm nhiên liệu

Bep-ga-hong-ngoai-Bluestar-NG-4800
Tiêu chuẩn đánh giá bếp gas hồng ngoại chất lượng

Bếp gas hồng ngoại được ứng dụng theo nguyên lý truyền nhiệt bằng sóng điện từ theo đường thẳng, đến trực tiếp vật cần đun nóng. Theo tính chất vật lý, những tia hồng ngoại có bản chất giống ánh sáng mặt trời, nó mang năng lượng dưới dạng nhiệt năng, chính vì vậy bạn không thấy được tia hồng ngoại mà chỉ cảm thấy được hơi nóng của nó. Một đặc điểm quan trọng của tia hồng ngoại là khả năng truyền năng lượng đi nguyên vẹn, không hao phí do phải đốt nóng môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, khi sử dụng kết hợp với những bình gas chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình thì quý khách hàng có thể tiết kiệm được nguồn nhiên liệu tối đa khi sử dụng.

Trên đây là một số những đặc điểm cũng như những lưu ý cho quý khách hàng khi sử dụng bếp gas hồng ngoại. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể chọn mua cho gia đình mình chiếc bếp gas hồng ngoại chất lượng tốt nhất.Tham khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn