ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so bếp gas thường

Bếp gas là thiết bị bếp không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Sự ra đời của bếp gas đã giúp người nội trợ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều trong việc nấu nướng. Trong các loại bếp gas thường được sử dụng trong gia đình thì bếp gas hồng ngoại là sản phẩm đang rất được yêu thích với nhiều tính năng ưu việt. Bài viết dưới đây, Đại lý gas petrolimex Hà Đông sẽ giới thiệu đến bạn 3 ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so với bếp gas thường.

Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so bếp gas thường: Tiết kiệm nhiên liệu đốt nhờ công nghệ hồng ngoại

Bếp gas âm hồng ngoại được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi loại bếp này có khả năng tiết kiệm gas đến 33% nhờ công nghệ đầu đốt hồng ngoại mới đặc biệt. Đó chính là thiết kế đầu đốt làm từ ceramic thay vì kim loại, rất bền bỉ trong môi trường nhiệt độ cao và có khả năng làm tăng diện tích tỏa nhiệt. Đầu đốt của bếp gas hồng ngoại có cấu tạo giống dạng tổ ong với hơn 3000 các lỗ nhỏ được sắp xếp đều đặn, cho hiệu quả đốt nóng hoàn hảo. Chính vì vậy mà lượng gas thoát ra đều được đốt cháy hoàn toàn, tiết kiệm đến 33% lượng gas trong quá trình đun nấu. Đặc biệt khi sử dụng gas chất lượng, uy tín như gas Petrolimex

uu-diem-cua-bep-gas-hong-ngoai-so-bep-gas-thuong

Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so bếp gas thường: Hiệu suất đun nấu không thay đổi khi sử dụng trong môi trường có gió

Đối với bếp gas hồng ngoại, lượng gas tiêu thụ được sử dụng để đốt cháy từ bên trong, đun nóng đầu đốt hồng ngoại. Khi đầu đốt Ceramic được đun nóng đến đỏ hồng sẽ phát ra tia hồng ngoại với nhiệt độ cao, trực tiếp truyền thẳng lên đáy dụng cụ nấu. “Ngọn lửa đỏ” mà bạn nhìn thấy ở bếp gas hồng ngoại là do tia hồng ngoại phát ra mà không có vật hấp thụ nên tản vào không khí, với bản chất không khí bị đốt nóng chứ không phải là ngọn lửa hóa học của khí gas bị cháy. Để chứng mình điều này, bạn có thể quan sát ngọn lửa đỏ mà bạn nhìn thấy sẽ không còn khi bạn đặt dụng cụ nấu vào. Xin nhắc lại với độc giả rằng, lượng gas đã được đốt cháy hoàn toàn bên trong đầu đốt. Chính vì vậy, dù có đun nấu bồi trào hay có gió thổi vào thì hiệu suất đun nấu vẫn không thay đổi.

uu-diem-cua-bep-gas-hong-ngoai-so-bep-gas-thuong 1

Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so bếp gas thường: Tiết kiệm thời gian đun nấu

Tác dụng nhiệt của bức xạ hồng ngoại có cường độ cao và nhiệt lượng lớn, chính vì vậy mà thời gian nấu nướng của bạn sẽ được rút ngắn đáng kể.

ưu-điểm-của-bếp-gas-hồng-ngoại-so-bếp-gas-thường

Có thể nói, bếp gas âm hồng ngoại là một bước tiến của công nghệ, giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa nhiên liệu cũng như thời gian đun nấu mà vẫn có những bữa cơm ngon miệng. Quý khách có nhua cầu mua bếp gas hồng ngoại Cầu Giấy, xin hãy liên hệ hotline 0974 07 07 03. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!