Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so với bếp gas thường

Sự ra đời của bếp gas hồng ngoại đã giúp người nội trợ dễ dàng hơn trong việc nấu nướng cho gia đình. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của thiết bị nhà bếp này so với bếp gas thường mà bạn nên tham khảo để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

>> Các tính năng của bếp gas hồng ngoại

>> Hướng dẫn cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại

Tiết kiệm gas tối đa

Bếp gas hồng ngoại được ưa chuộng sử dụng rộng rãi thời gian gần đây bởi loại bếp này có khả năng tiết kiệm gas lên đến 33% nhờ được sản xuất và ứng dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại mới đặc biệt. Bếp có thiết kế đầu đốt làm từ ceramic thay vì kim loại như những sản phẩm thông thường, rất bền bỉ khi làm việc trong môi trường nhiệt độ cao và có khả năng làm tăng diện tích tỏa nhiệt tối đa. Bên cạnh đó, đầu đốt của bếp gas hồng ngoại cũng được thiết kế với cấu tạo giống dạng tổ ong, có hơn 3000 lỗ nhỏ được sắp xếp đều đặn, mang lại hiệu quả đốt nóng hoàn hảo. Do đó, lượng gas thoát ra đều được bếp đốt cháy hoàn toàn, giúp tiết kiệm tới 33% lượng gas sử dụng trong suốt quá trình nấu nướng. Nhờ vậy, việc sử dụng thiết bị nhà bếp này cũng giúp các gia đình tiết kiệm nhiều chi phí khi nấu nướng mỗi ngày.

bep-gas-hong-ngoai-1
Sử dụng bếp gas hồng ngoại giúp người dùng tiết kiệm gas tối đa

Hiệu suất đun nấu không thay đổi trong môi trường có gió

Đối với các sản phẩm bếp gas hồng ngoại, lượng gas tiêu thụ sẽ được sử dụng để đốt cháy từ bên trong nhằm mục đích đun nóng đầu đốt hồng ngoại. Khi đầu đốt Ceramic của bếp được đun nóng đến đỏ hồng thì sẽ phát ra tia hồng ngoại có nhiệt độ cao, trực tiếp truyền thẳng tới đáy các dụng cụ nấu nướng. Chính ngọn lửa đỏ hữu hình mà người dùng nhìn thấy ở bếp gas hồng ngoại là do tia hồng ngoại phát ra nhưng không có vật hấp thụ nên tỏa vào không khí. Do đó, bản chất của tia hồng ngoại là không khí bị đốt nóng chứ không phải là ngọn lửa hóa học do khí gas bị đốt cháy.

Người dùng có thể quan sát ngọn lửa đỏ trên bếp gas sẽ không còn khi bạn đặt dụng cụ nấu nướng vào. Vì lượng gas được đốt cháy hoàn toàn bên trong đầu đốt nên dù khi đun nấu có thể gây sôi trào hoặc có gió thổi tắt bếp thì hiệu suất nấu nướng vẫn không thay đổi, giúp người dùng có thể nhanh chóng chế biến mọi món ăn trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm tối đa lượng gas sử dụng.

bep-gas-hong-ngoai-2
Bếp gas hồng ngoại có thể hoạt động bình thường trong môi trường nhiều gió

Tiết kiệm thời gian đun nấu

Chính khả năng phát ra tia bức xạ hồng ngoại có nhiệt lượng lớn với cường độ cao của bếp gas hồng ngoại đã giúp cho công việc nấu nướng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đồng thời, nhờ đó các bà nội trợ cũng có thể tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu để tranh thủ làm những công việc khác trong gia đình.

Từ những thông tin trên đây, có thể khẳng định bếp gas hồng ngoại chính là một bước tiến của công nghệ, giúp các gia đình tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thời gian nấu nướng. Mọi câu hỏi cần giải đáp về thiết bị nhà bếp ưu việt này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.bepgahongngoai.com để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.