Vệ sinh bếp gas hồng ngoại đúng cách

Tại sao bếp gas hồng ngoại lại được nhiều người tin tưởng sử dụng?

bep-gas-hong-ngoai-2
Vệ sinh bếp gas hồng ngoại đúng cách

Hiện nay, bếp gas hồng ngoại đã trở nên quá phổ biến trong các căn bếp của gia đình Việt. Nhưng để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bếp gas hồng ngoại chất lượng, an toàn mà tiết kiệm là một việc không dễ dàng, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bếp gas hồng ngoại với nhiều hãng khác nhau bởi bếp gas hồng ngoại đã trở thành nhu cầu cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Xã hội ngày càng đi lên theo hướng hiện đại, đất nước ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc những thiết bị thông minh được sử dụng ngày càng nhiều vào đời sống và bếp gas hồng ngoại chính là một trong số những thiết bị thông minh đó. Dòng sản phẩm bếp gas hồng ngoại được đánh giá rất cao bởi nhiều người tin tưởng và sử dụng nó, điều đó đồng nghĩa với việc có thể nói, bếp gas hồng ngoại là một sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn.

Vệ sinh bếp gas hồng ngoại đúng cách

bep-gas-hong-ngoai-1
Vệ sinh bếp gas hồng ngoại đúng cách

Để có thể giữ cho chiếc bếp gas hồng ngoại nhà bạn luôn sạch đẹp thì bạn nên vệ sinh bếp gas hồng ngoại đúng cách với những bí quyết đơn giản sau:

  • Vệ sinh mặt gốm: So với các loại bếp gas thường thì cấu tạo mặt gốm của bếp gas hồng ngoại khác xa. Nó được làm từ gốm cẻamic hoặc niken có hình dáng tổ ong với nhiều lỗ li ti nên thức ăn hay rơi vãi ở đây nên bạn có thể dùng các vật nhọn cứng như tăm, kim băng,.. để tiến hành thông các lỗ li ti này.
  • Vệ sinh kiềng bếp: Trước hết bạn nên tháo kiềng bếp đã nguội, ngâm trong nước sôi. Lấy nước rửa bát pha loãng rồi ngâm trong khoảng 10- 15 phút. Sau khi ngâm cọ kiềng bằng kem tẩy đa năng để khoảng 5 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.
  • Vệ sinh mặt kính: Đầu tiên, bạn nên tắt bếp để bếp nguội hoàn toàn, lấy dung dịch tẩy rửa tạo bột, nước cốt chanh, giấm hoặc baking soda pha loãng với nước rồi đổ trược tiếp lên bếp, lau sạch bằng khăn mềm. Đối với vết bẩn cứng đầu bạn có thẻ lấy các vật có góc cạnh để cạo sạch. Cuối cùng lấy khăn ẩm lau sạch bếp.

Lợi ích bếp gas hồng ngoại mang lại:

ve-sinh-bep-gas-hong-ngoai-1
Vệ sinh bếp gas hồng ngoại đúng cách

Bếp gas hồng ngoại mạng lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng:

  • Tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian: bếp gas hồng ngoại được thiết kế nhằm đảm bảo nhiệt lượng tỏa ra có thể truyền trực tiếp đến dụng cụ nấu nướng, hạn chế tối đa phần nhiệt lượng bị thất thoát ra ngoài. Đặc biệt khi kết hợp sử dụng với gas petrolimex Mỹ Đình thì bạn sẽ tiết kiệm gas hơn đấy
  • Không kén nồi: nếu bếp từ bị hạn chế chỉ sử dụng những dụng cụ có từ tính thì bếp gas hồng ngoại lại ngược lại
  • Chế độ nấu đa dạng: bếp gas hồng ngoại có nhiều chế độ nấu tự động như: nấu lẩu, chiên xào, nấu cháo, nấu soup, đun nước hầm, chưng và có một tính năng đặc biệt đó là có thể nướng trực tiếp trên bề mặt.
  • Vệ sinh đơn giản, tiện lợi: do mặt kính của bếp gas hồng ngoại thường được thiết kế bằng kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt nên dễ dàng vệ sinh.Tham khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn