Đặc điểm bình gas Petrolimex

Bình gas Petrolimex là sản phẩm được khá nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm qua thông tin được chia sẻ bởi bepgahongngoai.com ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Mẹo giúp các bà nội trợ tiết kiệm gas hiệu quả hơn

>> Nói không với gas lậu, gas kém chất lượng

Giới thiệu về Tổng công ty gas Petrolimex

Tổng công ty gas Petrolimex là một trong các tổng công ty được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chi phối. Gas Petrolimex có mạng lưới phân phối trải rộng ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với hàng nghìn cửa hàng xăng dầu và cửa hàng chuyên kinh doanh gas. Gas Petrolimex cũng đang được đánh giá là thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường, là một trong những thương hiệu dẫn đầu về sản lượng, thị phần toàn quốc.

Bình gas Petrolimex
Bình gas Petrolimex

Các sản phẩm bình gas Petrolimex có nhiều ưu điểm vượt trội như khí gas không tạo khói, không tạo muội than đáy nồi, không gây ô nhiễm môi trường, đốt cháy hoàn toàn và có độ sạch cao. Đó là lý do các sản phẩm này đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng suốt nhiều năm qua. Hiện gas Petrolimex cũng đã phục vụ trong nhiều lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, tiêu dùng,…

Đặc điểm bình gas Petrolimex

– Thương hiệu in chìm chữ Petrolimex trên cổ bình gas.

– Mỗi bình gas đều có nhãn mác hàng hóa chỉ rõ trọng lượng ruột gas, địa chỉ nhà máy hoặc trạm sang chiết gas.

– Bình được niêm phong bằng màng co, đi kèm tem chống hàng giả có tính bảo mật rất cao. Khi nhận sản phẩm, khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên giao gas giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm, đảm bảo còn nguyên niêm phong.

Bình gas Petrolimex
Bình gas Petrolimex

– Bình được chiết nạp bởi loại gas tiêu chuẩn. Từng bình gas sau khi kiểm chuẩn về chất lượng và số lượng sẽ được niêm phong.

– Mỗi bình gas Petrolimex khi đưa tới tay người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối với chất lượng tốt và trọng lượng đúng như niêm yết. Bình xuất kho được kiểm tra nghiêm ngặt bằng công nghệ hiện đại, niêm phong an toàn khi đưa tới tay người tiêu dùng. Van bình tốt, vỏ bình bằng thép chịu lực theo tiêu chuẩn Mỹ. Petrolimex cũng là đơn vị duy nhất có hệ thống bảo dưỡng vỏ bình gas tự động, được các cơ quan chức năng ủy quyền kiểm định về an toàn lao động.

– Gas Petrolimex đã áp dụng công nghệ tem chống giả trên các sản phẩm, chống lại việc làm giả, làm nhái sản phẩm. Đồng thời, hình thức quét mã QR code trên tem chống giả cũng đã được triển khai, áp dụng.

Thông tin trên hy vọng đã giúp quý khách nắm được đặc điểm bình gas Petrolimex và có được quyết định mua hàng sáng suốt nhất cho mình.