Tại sao bếp gas Fagor được ưa chuộng hiện nay?

Ở bài viết ngày hôm nay, Bếp ga hồng ngoại sẽ chia sẻ một số lý do bếp gas Fagor được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

Tìm hiểu thêm:

>> Cách khắc phục sự cố bếp gas âm hỏng bộ phận đánh lửa

Nguyên lý hoạt động

Bếp gas Fagor hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng vòng đốt để cung cấp nhiệt cho quá trình nấu ăn, không có thời gian làm nóng trung gian, vì vậy ngọn lửa truyền hơi nóng trực tiếp từ miệng bếp lên xoong nồi. Người dùng có thể điều chỉnh cường độ của ngọn lửa bằng tay để phù hợp với từng loại món ăn và giai đoạn nấu. Tương tự như các loại bếp gas khác, bếp gas Fagor đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của quá trình đốt cháy chỉ bao gồm khí carbon dioxide và hơi nước, không tạo ra nhiệt lượng dư thừa và không gây ra các mùi khó chịu. Vì vậy, để phát hiện sự rò rỉ khí gas, các nhà sản xuất đã sử dụng khí Hydro Sulfit có mùi khó chịu để cảnh báo người dùng nếu có sự rò rỉ khí gas ra bên ngoài.

Lý do bếp gas Fagor được ưa chuộng

Tính năng hiện đại

Dòng bếp gas Fagor được thiết kế với 3 vòng lửa, cho phép bạn nấu nhiều món ăn cùng một lúc, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, hệ thống đánh lửa tự động tích hợp bên trong buồng đốt chỉ hoạt động khi bạn nhấn nút điều khiển, đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp kéo dài tuổi thọ của bếp. 

Hệ thống tự động ngắt gas, cũng là một tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng lựa chọn. Chức năng này hoạt động dựa trên bộ cảm biến nhiệt tích hợp gần bộ phận chia lửa. Khi sự cố xảy ra như tràn nước hoặc ngọn lửa không đều, bộ cảm biến nhiệt thông minh sẽ tự động ngắt gas để đảm bảo an toàn. Chức năng tự động ngắt gas có thời gian đánh lửa khoảng từ 3 đến 5 giây để cảm biến nhiệt độ và điều chỉnh mở van gas, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình của bạn.

Lý do bếp gas Fagor được ưa chuộng

Giá cả và vệ sinh

Với thiết kế hiện đại và mặt kính bóng, việc vệ sinh trở nên dễ dàng chỉ cần sử dụng khăn vải mềm và các dung dịch lau rửa thông thường. Mặt kính bóng mịn với gam màu huyền bí không chỉ tạo ra vẻ sang trọng và đẳng cấp trong không gian bếp của bạn mà còn dễ dàng làm sạch.

Dòng bếp gas Fagor có nhiều mẫu mã khác nhau với các tính năng tiện ích và giá cả dao động từ khoảng 4 đến 20 triệu đồng. Người tiêu dùng có thể chọn lựa dựa trên mục đích sử dụng, sở thích cá nhân hoặc nhu cầu nấu nướng của gia đình mình.

Đó là một số đặc điểm nổi bật khiến bếp gas Fagor được ưa chuộng hiện nay.