Mang bếp gas hồng ngoại vào căn bếp nhà bạn

Bếp gas hồng ngoại là gì?

Bep-gas-am-Bluestar-NG6780C-7
Mang bếp gas hồng ngoại vào căn bếp nhà bạn

Bếp gas hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng tạo ra một nhiệt lượng lớn. Nhiệt lượng này phần lớn được bếp gas hồng ngoại sử dụng để đốt nóng đầu đốt hồng ngoại tạo bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao, giúp tăng hiệu suất tối đa cho bếp. Bề mặt đầu đốt thường có thiết kế phẳng hoặc lượn sóng với hàng ngàn những lỗ nhỏ li ti trên đó, giúp việc phát xạ tốt hơn.

Hiện nay, trên thị trường dòng sản phẩm bếp gas hồng ngoại đang được người tiêu dùng trên toàn thế giới quan tâm, bởi sự ưu Việt mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng, cũng như an toàn cao đối với hệ thống cảm biến tự động và hệ thống âm thanh cảnh báo cực tốt. Tuy đang rất thịnh hành nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn lầm tưởng bếp gas hồng ngoại không sử dụng nguồn nhiên liệu gas làm nhiên liệu đốt mà sử dụng điện như bếp điện hồng ngoại.

Mang bếp gas hồng ngoại vào căn bếp nhà bạn

bep-gas-am-hong-ngoai-bluestar-ng-6750c-1
Mang bếp gas hồng ngoại vào căn bếp nhà bạn

Do bếp gas hồng ngoại có rất nhiều những ưu điểm và lợi ích. Vì vậy, trong căn bếp của gia đình bạn nên có một chiếc bếp gas hồng ngoại để sử dụng. Dưới đây là một số những ưu điểm mà bếp gas hồng ngoại mang đến cho quý khách hàng:

  • Hệ thống cảm ứng ngắt gas tự động: khi thiết bị gặp sự cố bất thường về nhiệt lượng của lửa, xảy ra sự cố rò rỉ khí gas thì hệ thống cảm ứng nhiệt nằm cạnh bộ chia lửa sẽ tự động ngắt gas để tránh nguy cơ cháy nổ hay rò rỉ khí gas.
  • Cảm ứng bảo vệ cạn nước trong nồi: thường gặp ở các sản phẩm bếp gas hồng ngoại dòng cao cấp. Khi phát hiện nước trong nồi nấu bị cạn, bếp sẽ tự động ngắt và bật đèn báo cho người dùng biết để có thể cho nước kịp thời vào nồi, tránh tình trạng bị khét và cháy.
  • Khi kết hợp sử dụng với những nguồn nhiên liệu chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất đun nấu tối đa cho bếp.

Nên mua bếp gas hồng ngoại ở đâu?

111456L (1)
Mang bếp gas hồng ngoại vào căn bếp nhà bạn

Với những ưu điểm mà bếp gas hồng ngoại mang lại, chắc hẳn rất nhiều người muốn sở hữu cho bản thân và gia đình mình một chiếc bếp gas hồng ngoại chất lượng, an toàn và tiện lợi cho việc nội trợ của gia đình. Vậy giá thành của một chiếc bếp gas hồng ngoại là bao nhiêu? Hiện nay, theo giá như niêm yết của cửa hàng bán lẻ gas Petrolimex thì giá của một chiếc bếp gas hồng ngoại dao động từ 2500000 đến 3000000 đồng; đây là một mức giá rất vừa phải, bạn sử dụng vừa bền, vừa tiết kiệm nhiên liệu lại an toàn khi sử dụng.Tham khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn

Nếu bạn muốn chọn cho gia đình chiếc bếp gas hồng ngoại, bạn có thể tham khảo chiếc bếp gas hồng ngoại Akaco, thiết kế đơn giản, đẹp mắt, sử dụng công nghệ hồng ngoại tiết kiệm với lượng gas tiêu thụ tiết kiệm, có hệ thống đánh lửa IC, bật tắt an toàn, mặt bếp bằng kính cường lực làm sạch đơn giản, chịu nhiệt cực tốt.