Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu cho bếp gas hồng ngoại?

Đối với người sử dụng bếp gas hồng ngoại hiện nay, bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu luôn là một vấn đề được quan tâm đặc biệt. Sau đây là một số thông tin chi tiết giúp quý khách tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.

>> Người dùng nên xử lý như thế nào khi bếp gas bị tắt lửa?

>> Cách khắc phục sự cố bếp gas bị bùng lửa

Đặc điểm bình gas Petrolimex

Bình gas Petrolimex được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Gas Petrolimex uy tín trên toàn quốc nhờ cung cấp những sản phẩm an toàn, chính hãng với giá cả phải chăng và dịch vụ uy tín. Mọi bình gas của hãng trước khi được đưa ra thị trường đều sẽ trải qua quy trình kiểm định, đánh giá nghiêm ngặt về trọng lượng, độ an toàn để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, giảm tối đa nguy cơ rò rỉ gas gây cháy nổ như khi sử dụng bình gas đến từ các hãng sản xuất kém uy tín khác.

binh-gas-ca-vo-va-ruot-gia-bao-nhieu-3
Đặc điểm bình gas Petrolimex

Gas Petrolimex hiện đang cung cấp chủ yếu các sản phẩm là bình gas 12kg, bình gas 13kg và bình gas 48 kg, sử dụng trong các gia đình và nhà hàng, khách sạn. Các dấu hiệu để nhận diện bình gas chính hãng như tên thương hiệu Petrolimex sẽ được in nổi trên thân mình, trọng lượng bình được dập nổi ở quai bình và thông tin nhà máy, trạm chiết,…  in sẵn trên bình gas nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của sản phẩm.xem giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn

Đặc biệt, để tăng cường công tác chống hàng giả, hàng nhái, hiện tại các đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội và mọi miền tổ quốc đã cung cấp bình gas Petrolimex được gắn tem chống hàng giả và trên tay xách của bình được dập chìm chữ Petrolimex và những thông tin liên quan tới tiêu chuẩn của gas, đồng thời được dán tem nhãn hàng hóa hướng dẫn sử dụng trên vỏ bình theo đúng quy định của pháp luật. Bình gas Petrolimẽ cũng được bao bằng màng co chống hàng giả, hàng nhái để người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn được sản phẩm chính hãng với chất lượng gas tốt, có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.

Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

Khi sử dụng, bình gas Petrolimex cho ngọn lửa màu xanh tiết kiệm gas, giúp người tiêu dùng rút ngắn thời gian chế biến thức ăn. Và nếu bạn muốn tìm đại lý cung cấp gas uy tín tại Hà Nội thì nên đến tận cửa hàng để tìm hiểu xem đơn vị cung cấp ấy có đáng tin cậy hay không và lưu ý đến một số điểm như: logo in chìm trên thân bình, niêm phong và tem kiểm định trên bình,… Khi lấy gas xong người dùng cũng nên giữ lại hóa đơn bán lẻ, yêu cầu cửa hàng gas cấp sổ theo dõi sử dụng gas hoặc sổ bảo hiểm.

binh-gas-ca-vo-va-ruot-gia-bao-nhieu-4
Bình gas cả vỏ và ruột của Petrolimex có giá thành hợp lý

Theo giá cả thị trường được tổng hợp bởi trang xúc tiến thương mại thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giá gas Petrolimex bình 12kg van ngang vào ngày 13/9/2017 là 313.000 đồng, bình gas Petrolimex 13kg là 505.000 đồng. Bên cạnh đó, giá nguyên bộ bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ cả bình và van chụp là 950.000 đồng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tự trả lời được cho câu hỏi bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu của mình. Mọi câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 –0243 6789 999 hoặc truy cập website www.bepgahongngoai.com để được tư vấn kịp thời, miễn phí.